Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Kiến Thức Tin Học Cơ Bản . Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail.

Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail

Bạn có thể sao lưu tin nhắn SMS vào hộp thư Gmail vốn có dung lượng lưu trữ “bao la”. Trên điện thoại Android, bạn có thể làm được điều này thông qua ứng dụng miễn phí có tên SMS Backup+ được cung cấp trên Android Market..

Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail - Bản có dấu.
Sao luu tin nhan SMS tu Android vao Gmail - Bản không dấu.
Sponsored links:

Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail.

SMS Backup+ cho phép bạn có thể sao lưu và phục hồi lại tin nhắn SMS, thực hiện công việc ghi lại cuộc gọi đi/đến điện thoại Android một cách dễ dàng. Để tiến hành sao lưu và khôi phục lại các tin nhắn SMS từ điện thoại Android đến hộp thư đến của Gmail, bạn tiến hành các bước sau:

- Bước 1: Truy cập Android Market trên điện thoại và thực hiện tìm kếm với từ khóa SMS Backup+.

- Bước 2: Từ kết quả tìm kiếm thu được, hãy tiến hành cài đặt ứng dụng SMS Backup+.


Truy cập ứng dụng SMS Backup+

- Bước3: Sau khi đã cài đặt xong, bạn bấm và mở ứng dụng SMS Backup+ trên màn hình chính của điện thoại.

- Bước 4: Khi SMS Backup+ hiện ra để sao lưu tin nhắn SMS của bạn trong Gmail thì bạn cần tiến hành kích hoạt tính năng IMAP trong Gmail.

Để tiến hành kích hoạt IMAP, bạn đăng nhập vào hộp thư đến của Gmail bằng trình duyệt web của mình, click vào nút Settings ở góc trên bên phải, bấm vào mục Forwarding and POP/IMAP. Tiếp tục bạn click chọnEnable IMAP trong mục IMAP Access. Xong nhấp vào nút Save changes và tiến hành đăng xuất khỏi tài khoản.


Giao diện sao lưu của SMS Backup+

Trở lại với ứng dụng SMS Backup+ trên điện thoại của bạn, hãy kiểm tra tùy chọn Connect. Một cửa sổ trình duyệt sẽ mở ra và yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu Gmail của mình và đăng nhập vào tài khoản đó. Đây chính là tài khoản sẽ chứa những dữ liệu sao lưu tin nhắn từ điện thoại Android đến.

- Bước 5: Click vào mục Backup và nó sẽ bắt đầu tiến trình sao lưu các nội dung tin nhắn SMS của điện thoại đến hộp thư Inbox của tài khoản email thông báo. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn SMS của bạn trong Gmail ở nhãn SMS.


Tiến hành sao lưu dữ liệu tin nhắn SMS

Bạn cũng có thể lên lịch trình làm việc cho SMS Backup+ để nó có thể tự động sao lưu các tin nhắn SMS mới vào Gmail khi có tin nhắn mới đến. Như một tính năng được thêm vào, bạn cũng có thể sao lưu các bản ghi cuộc gọi của mình vào hộp thư đến trong Gmail. Để kích hoạt tính năng này, bạn chọn Backup Call log và kiểm tra bản ghi cuộc gọi của mình trong Gmail theo nhãn Call log.

- Bước 6: Bạn cũng có thể click vào mục Advanced settings để tiến hành thiết lập nâng cao cho ứng dụng. Để thực hiện hãy đánh dấu vào các tùy chọn “Mark as read(emails)”, “Mark as read(SMS)”, “SMS” và “Email subject prefix”.


Tiến hành thực hiện các lựa chọn nâng cao trên SMS Backup+

Một khi đã tiến hành sao lưu tin nhắn SMS vào Gmail từ Android, bạn có thể tiến hành khôi phục nội dung tin nhắn SMS bằng cách sau: Bạn mở ứng dụng SMS Backup+ và nhấp vào nút Restore.

Sponsored links:

Theo quantrimang.com.vn

Updated: 12/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail

Post your comment about Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail go to this page.

Read more about Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail

Your comment will be displayed here Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail. Comment title Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail . Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail Công Nghệ Thông Tin in category Kiến Thức Tin Học Cơ Bản.

Comments on Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Sao lưu tin nhắn SMS từ Android vào Gmail bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.44, 02 February, 2013 21:39:18 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).