5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Sức Khỏe Giới Tính . 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm.

5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm

Khi đưa ra câu hỏi 'Điều gì khiến phái mạnh trở nên hấp dẫn' trong mắt phái đẹp, các chuyên gia tâm lý đã nhận lại hàng trăm nghìn câu trả lời. Và theo số đông, họ đã tổng kết ra 5 đặc điểm chung nhất giúp đấng mày râu cuốn hút và quyến rũ..

5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm - Bản có dấu.
5 dac diem noi bat lam chang goi cam - Bản không dấu.
Sponsored links:

5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm.

Thân hình

Phụ nữ không thích những anh chàng có một cái bụng nhiều ngấn hay bộ ngực không rắn chắc, điều đó cho thấy anh ấy không chăm sóc tốt cơ thể và có lẽ, anh ấy cũng thiếu khỏe mạnh. Nói vậy, không có nghĩa các nàng đòi hỏi nam giới phải có thân hình đẹp như vận động viên thể hình nhưng chí ít, cũng trông khá cứng cáp chứ đừng "bủng beo".

Giọng nói

Một chàng trai với giọng nói ấm áp, truyền cảm và mạnh mẽ chắc chắn gây ấn tượng mạnh mẽ cho các cô gái. Bên cạnh đó, nếu biết lợi dụng thế mạnh của chất giọng kết hợp với tài ăn nói khéo léo, chàng sẽ "đạt điểm" khá cao.

Phong cách

Người đàn ông với phong cách lịch lãm và manly luôn rất gợi cảm. Chàng không nhất thiết phải mang trên mình chiếc đồng hồ hàng hiệu, đọc tạp trí thời trang hàng ngày để cập nhật những xu hướng mới nhất... Quan trọng là chàng biết mặc cái gì hợp với mình, luôn thể hiện vẻ ngoài lịch sự, gọn gàng và sạch sẽ.

Khiếu hài hước

Cuộc sống đầy rẫy thăng trầm, khó khăn và áp lực nên khi rảnh rỗi, nàng không muốn lãng phí thời giờ ở bên một anh chàng luôn làm nghiêm trọng mọi vấn đề hay ngồi "im như thóc" cả buổi. Phái đẹp thích những chàng trai có thể tạo bầu không khí thoải mái, dễ chịu, giúp họ thư giãn và làm họ cười. Muốn có được điều này, tính cách hài hước và hóm hỉnh là điều không thể thiếu.

Tiền bạc, quyền lực và địa vị

Đây là sản phẩm của sự tiến hóa. Rất nhiều phụ nữ nhận thấy người đàn ông quyền lực và giàu có rất hấp dẫn. Cũng giống như thời trung học vậy, đội trưởng và tiền vệ của đội bóng đá luôn là mục tiêu của nhiều cô gái. Lý do để giải thích thật đơn giản, vì họ tài giỏi và nổi bật.

Xét theo thời nguyên thủy, phụ nữ muốn đảm bảo con cái có cơ hội sống sót tốt nhất. Theo lẽ tự nhiên, họ sẽ chọn người đàn ông mạnh mẽ, những người có khả năng tồn tại cao.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa tất cả nữ giới đều là "kẻ đào mỏ". Những anh chàng giàu có nhưng thích phô trương thân thế, hoàn toàn không hấp dẫn với phái đẹp. Nam giới có tham vọng, trí tiến thủ và khả năng kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống cho gia đình mới thực sự sexy.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 15/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm

Post your comment about 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm go to this page.

Read more about 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm

Your comment will be displayed here 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm. Comment title 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm . 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm Sức Khỏe Và Đời Sống in category Sức Khỏe Giới Tính.

Comments on 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 5 đặc điểm nổi bật làm chàng gợi cảm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.27.108.122, 17 February, 2013 15:08:57 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).