Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thông Tin Thời Trang . Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á.

Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á

Ngày 19/1, hai siêu mẫu lên đường sang Hàn Quốc tham dự giải thưởng 'Liên hoan người mẫu châu Á' lần thứ 6, diễn ra ngày 21/1 tại Seoul..

Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á - Bản có dấu.
Lan Huong, Quang Thinh du giai nguoi mau Chau A - Bản không dấu.
Sponsored links:

Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á.

Lan Hương cho biết, cô rất bất ngờ được tập đoàn Hanayome tại Việt Nam đề cử tham gia cuộc thi người mẫu châu Á. Từ sau khi đoạt giải Á hậu 4 cuộc thi người mẫu Thế giới 2009, người đẹp không tham dự thêm bất cứ cuộc thi nào.

Lan Hương với gương mặt cá tính là một trong những nữ người mẫu được đánh giá cao tại Việt Nam. Ảnh: ST.

Lan Hương sinh năm 1990, cao 1,75 m với số đo ba vòng 85-58-94. Cô từng lọt vào top 5 cuộc thi người mẫu Thế giới. Lan Hương sẽ mang theo hai bộ đồ dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải để tham gia giải thưởng.

Quang Thịnh cao 1,85 m với số đo ba vòng 101-79-100. Anh là nam người mẫu có nhiều giải thưởng trong nước với giải Siêu mẫu ăn ảnh 2008, giải Người mẫu triển vọng 2008 và là thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Manhunt 2008 diễn ra tại Hàn Quốc.

Ông Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc công ty Venus, cho biết: "Lan Hương và Quang Thịnh đã vượt qua những ứng cử viên xuất sắc để lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng người mẫu Châu Á. Đây là một niềm vinh dự lớn cho công ty khi có những người mẫu trẻ tuổi được các nước bạn biết đến".

Siêu mẫu Quang Thịnh. Ảnh: ST.

Ngày 21/1, tại khách sạn JW Marriot, Hàn Quốc, diễn ra đêm trao giải "Người mẫu Châu Á" với sự tham gia của các người mẫu đại diện của 16 nước trong khu vực. Đây là một trong những giải thưởng lớn hằng năm được KMA (Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội. Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Năm 2010, Anh Thư và Đức Tiến là hai người siêu mẫu Việt Nam được cử đi tham dự giải thưởng này.


Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 15/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á

Post your comment about Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á go to this page.

Read more about Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á

Your comment will be displayed here Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á. Comment title Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á . Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á Phong Cách Thời Trang in category Thông Tin Thời Trang.

Comments on Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Lan Hương, Quang Thịnh dự giải người mẫu Châu Á bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 178.238.235.184, 05 February, 2013 04:44:38 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).