Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Âm Nhạc . Tin Tức Âm Nhạc . Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm

Tối 14/1, Mỹ Tâm đã trình diễn hết mình trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Queen Plaza, TP HCM. Chương trình kéo dài đến 1h30 sáng, nhưng vẫn đủ sức níu giữ những người yêu mến giọng ca của cô ngồi đến tận phút chót..

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm - Bản có dấu.
My Tam het minh dem liveshow 10 nam - Bản không dấu.
Sponsored links:

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm.

Mỹ Tâm có mặt tại Queen Plaza từ rất sớm và đi chào hỏi khách mời. “Mỹ Tâm - Những giai điệu của thời gian” là đêm nhạc đặc biệt, không chỉ là một liveshow đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nữ ca sĩ, mà còn là dịp để cô tri ân đến tất cả những người đã đồng hành với mình suốt chặng đường đã qua. Ảnh: Ngô Thoại Điền.

Cô dành đến gần hai tiếng đồng hồ để tri ân các cộng sự, từ những người đến bây giờ vẫn là những người anh thân thiết như Lê Quang, Thái Huân… cho đến những người đã khuất như đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, nhạc sĩ Từ Huy… Chương trình đem đến cho 700 khán giả có mặt tại khán phòng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với Mỹ Tâm, đêm nhạc thực sự là một đêm mang đậm dấu ấn cá nhân, nên cô không đặt nặng số lượng khán giả có mặt phải lên đến con số hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn. Trong quãng đường hơn 10 năm ca hát, Mỹ Tâm đã được gặp rất nhiều người và hầu hết trong số họ đều mở rộng vòng tay giúp đỡ cô. Thế nên, dù không thể bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả, song Mỹ Tâm vẫn luôn ghi dấu trong tim.

Do thời lượng dành để nữ ca sĩ tâm sự với những người bạn thân thiết trong đêm nhạc khá dài, nên đến tận 23h chương trình mới chính thức bắt đầu. Mỹ Tâm đã hát khoảng 25 bài hát vừa cũ vừa mới và cũng thay khá nhiều trang phục.

Những người từng yêu mến Mỹ Tâm từ năm 2000 có thể tìm lại được đâu đó những cảm xúc của ngày xưa, khi nghe cô thể hiện lại những “Mãi yêu”, “Tóc nâu môi trầm”, “Cây đàn sinh viên”, “Hát với dòng sông”, “Xích lô”…

Hay gần đây hơn là những ca khúc đã góp phần đưa tên tuổi Mỹ Tâm bay cao, bay xa như: “Hát cho người ở lại”, “Nụ hôn bất ngờ”, “Ước gì”, “Tình xót xa thôi”…

Những ca khúc với phong cách bolero “sở đoản” của Mỹ Tâm như: “Chuyện hợp tan”, “Chuyện tình không suy tư”… cũng được cô trình diễn đầy cảm xúc trong đêm nhạc tối qua. Hầu hết các bài hát cũ đều được Mỹ Tâm cùng các cộng sự hòa âm lại với tiết tấu, giai điệu mới mẻ hơn để đem đến cho khán giả những bất ngờ nối tiếp. Ảnh: Ngô Thoại Điền.

Cũng trong chương trình, Mỹ Tâm dành 1/3 thời lượng để hát tặng khán giả những ca khúc mới trong thời gian gần đây như: “Đợi yêu”, “Cho một tình yêu”, “Không yêu! Không yêu!”, “Xin lỗi”… Ảnh: Ngô Thoại Điền.
Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 15/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm

Post your comment about Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm go to this page.

Read more about Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm

Your comment will be displayed here Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm. Comment title Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm . Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm Thông Tin Âm Nhạc in category Tin Tức Âm Nhạc.

Comments on Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 58.187.136.31, 15 February, 2013 00:41:39 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).