Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thông Tin Thời Trang . Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á.

Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á

Ngày 19/1 tới, hai siêu mẫu Quang Thịnh và Lan Hương sẽ lên đường qua Seoul, Hàn Quốc tranh giải Người mẫu châu Á lần thứ 6 tổ chức tại đây. Đồng hành với hai đại diện của Việt Nam là ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus, đơn vị đưa thí sinh đi thi..

Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á - Bản có dấu.
Quang Thinh, Lan Huong thi Nguoi mau chau A - Bản không dấu.
Sponsored links:

Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á.

Người mẫu châu Á là một trong những giải thưởng lớn hàng năm được Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc (KMA) tổ chức với sự tham gia của đại diện đến từ 16 nước trong khu vực. Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh vai trò của những nguời mẫu có nhiều đóng góp cho nền thời trang khu vực châu Á.

Siêu mẫu Lan Hương.

Năm nay công ty người mẫu Venus được chọn là đơn vị đề cử những người mẫu có nhiều hoạt động nổi bật trong năm qua và đặc biệt từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi quốc tế để tiếp tục tranh giải thưởng Người mẫu châu Á. Kết quả hai siêu mẫu Quang Thịnh và Lan Hương được ban tổ chức chọn làm đại diện Việt Nam tranh giải này.

Siêu mẫu Quang Thịnh tên thật là Nguyễn Văn Thịnh, người Hải Phòng. Anh sinh năm 1984, có chiều cao là 1m84. Quang Thịnh từng đoạt danh hiệu Siêu mẫu Ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, giải Người mẫu triển vọng năm 2008, giải 4 Manhunt Vietnam 2006 và giành giải nhì Thí sinh được yêu thích nhất khi đại diện Việt Nam dự thi Manhunt 2008 tại Hàn Quốc.

Còn siêu mẫu Lan Hương tên thật là Nguyễn Ngọc Lan Hương. Cô sinh năm 1990, cao 1m75 với số đo hình thể là 85-58-92. Năm 2009, Lan Hương từng dự thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải 4. Tiếp đó, cô được đề cử thi Người mẫu Thế giới 2009 và lọt vào Top 5, đồng thời đoạt giải Á hậu 4 và giải phụ dành cho người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Siêu mẫu Quang Thịnh.

Ông Kim Sung Pil, đại diện công ty Hanayome, đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu châu Á 2011 cho biết lý do ban tổ chức quyết định chọn Quang Thịnh và Lan Hương: "Lan Hương và Quang Thịnh đều là những người mẫu trẻ rất có tiềm năng và điều đặc biệt cả hai từng có kinh nghiệm dự thi quốc tế. Nhìn vào những thành tích cùng kinh nghiệm đã có của hai thí sinh này trên đấu trường trong nước và quốc tế, chúng tôi quyết định mời họ tham dự cuộc thi năm nay".

Đêm chung kết và trao giải Người mẫu châu Á lần thứ 6 (Asia Model Festival Awards) với sự tham gia của 16 nước trong khu vực Asian dẽ diễn ra vào ngày 21/1 tại khách sạn JW Marriot, Hàn Quốc. Ngoài các người mẫu, chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao giải trí Hàn Quốc.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 15/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á

Post your comment about Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á go to this page.

Read more about Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á

Your comment will be displayed here Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á. Comment title Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á . Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á Phong Cách Thời Trang in category Thông Tin Thời Trang.

Comments on Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Quang Thịnh, Lan Hương thi Người mẫu châu Á bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 06 February, 2013 00:07:20 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).