Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Phong Cách Thời Trang . Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới.

Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới

Giới truyền thông Anh đưa tin, nhà thiết kế Bruce Oldfield vừa được chọn là người tạo mẫu cho váy cưới của vợ Hoàng tử William, Kate Middleton. Nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang này từng được Công nương quá cố Diana tín nhiệm..

Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới - Bản có dấu.
Kate William chon nha thiet ke vay cuoi - Bản không dấu.
Sponsored links:

Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới.

Các nhà tạo mẫu khen Kate có dáng người chuẩn nên mặc gì cũng đẹp. Ảnh:Chuvachienes.

Cuối tuần vừa rồi, mẹ và em gái Pippa của Kate đã dành hơn một giờ ngắm nghía các mẫu thiết kế ở một trong các cửa hàng của Bruce Oldfield ở London. Ngoài Công nương Diana, nhà tạo mẫu 60 tuổi trên cũng chuyên lo trang phục cho nhiều nhân vật nổi tiếng khác như Catherine Zeta Jones, Đệ nhất phu nhân Samantha Cameron và Hoàng hậu Jordan Rania. Với thâm niên 35 năm trong nghề, Oldfield nổi tiếng với những thiết kế thanh lịch và sang trọng.

Huffington Post đưa tin, ông Oldfield đã vui vẻ chào đón mẹ con nhà Middleton khi họ tới thăm cửa hàng mình và sau đó giúp họ chọn đồ. Kể từ sau lễ đính hôn tháng 11 năm ngoái, Kate hiếm khi xuất hiện ngoài đường. Giới truyền thông xứ sương mù cho rằng cô đã nhờ mẹ và em gái đi mua sắm hộ. Trong lễ cưới của chị, cô em gái Pippa 26 tuổi sẽ làm phù dâu.

Bà Middleton và con gái Pippa tới cửa hàng của nhà thiết kế Bruce Oldfield mua sắm. Ảnh:Xclusive Pic.

Mặc dù cung điện Thánh James vẫn giữ bí mật tên nhà thiết kế váy cưới cho Kate nhưng một nguồn tin thân cận với gia đình cô cho hay, cuối tuần vừa rồi Kate đã quyết định ai sẽ giúp mình phần trang phục. Trong một rừng các nhà thiết kế danh tiếng, thật khó cho cô dâu tương lai của Hoàng gia Anh phải chọn lựa. Thực tế, có nhiều cái tên nổi tiếng được "tiến cử" như Phillipa Lepley, Amanda Wakeley, Dame Vivienne Westwood hay Daniella Issa Helayel nhưng cuối cùng, Bruce Oldfield mới là người được lựa chọn. "Có nhiều tin đồn nhưng tôi nghe tin người đó là Bruce Oldfield", nhà thiết kế Ben de Lisi cho biết.

Đại diện cung điện Buckingham tiết lộ: "Kate muốn giữ bí mật về trang phục cô dâu, chú rể trong ngày cưới của mình". Lúc còn sống, Công nương Diana rất yêu thích các thiết kế của ông Oldfield. Khéo léo né tránh những câu hỏi về váy cưới của Kate, nhà tạo mẫu ấy chỉ hé lộ: "Thân hình của Kate rất hoàn hảo nên mặc gì cũng đẹp".


Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 16/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới

Post your comment about Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới go to this page.

Read more about Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới

Your comment will be displayed here Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới. Comment title Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới . Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới Phong Cách Thời Trang in category Phong Cách Thời Trang.

Comments on Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Kate William chọn nhà thiết kế váy cưới bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.17, 03 February, 2013 01:08:47 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).