Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Kinh Doanh . Thông Tin Thị Trường . Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ.

Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ

Mỗi lượng vàng còn quanh 35,6 triệu đồng một lượng, sau nhiều ngày điều chỉnh giảm liên tiếp..

Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ - Bản có dấu.
Gia vang tiep tuc giam nhe - Bản không dấu.
Sponsored links:

Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ.

Thương hiệu vàng miếng SBJ mở cửa đầu ngày sáng nay ở 35,54 - 35,62 triệu đồng, giảm nhẹ từ 10.000 đến 20.000 đồng so với sáng qua. Các doanh nghiệp lớn khác cũng chỉ điều chỉnh giảm không đáng kể, đưa niêm yết bán vàng xuống quanh 35,6 triệu đồng và mua vào 35,52 triệu đồng một lượng.

Từ ngày 13/1 đến nay, giá liên tục đi xuống với tốc độ chậm rãi, mất khoảng vài chục nghìn đồng mỗi ngày. Thị trường thiếu sóng khiến cả người có nhu cầu mua và bán vàng đều chưa muốn tham gia giao dịch. Sacombank-SBJ cho biết trong cả tuần vừa rồi, lượng vàng bán ra lẫn thu mua vào đều ở mức thấp.

Cùng lúc đó, đôla Mỹ trên thị trường tự do tiếp tục lình xình, lên xuống trong khoảng hẹp. Sáng nay, các điểm thu đổi báo giá mua và bán lần lượt ở 21.000 - 21.080 đồng mỗi USD.

Giao dịch trên thị trường vàng yếu ớt trong những ngày đầu năm khi thị trường ít sóng. Ảnh:csmonitor.com

Giá vàng giao ngay thế giới tiếp tục đi yếu trong phiên châu Á sáng nay, khi các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả cuộc họp từ EU. Hôm qua, các bộ trưởng tài chính châu Âu bắt đầu nhóm họp để tìm cách tăng dự trữ cho quỹ cứu trợ khẩn cấp. Đây là một phần trong nỗ lực chống chọi với cuộc khủng hoảng nợ công tại khu vực. Cho đến nay cuộc họp vẫn chưa đem lại kết quả nào cụ thể.

Cũng trong hôm qua, Goldman Sachs cho rằng các nhà đầu tư đang nghĩ đến việc chuyển dịch nguồn vốn từ vàng sang các loại hàng hóa khác như dầu mỏ.

Trước đó, cuối năm ngoái Goldman Sachs dự báo vàng sẽ tăng cao năm nay và năm sau, có thể lên đến mức giá 1.750 USD vào 2012. Tuy nhiên trước khi chạm đến đỉnh cao này, kim loại quý có thể gặp vài áp lực điều chỉnh giảm vì khủng hoảng nợ châu Âu nguội dần.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 17/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ

Post your comment about Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ go to this page.

Read more about Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ

Your comment will be displayed here Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ. Comment title Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ . Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ Tạp Chí Kinh Doanh in category Thông Tin Thị Trường.

Comments on Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Giá vàng tiếp tục giảm nhẹ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 05 February, 2013 08:44:24 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).