Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Học Tập Nghiên Cứu . Thông Tin Giáo Dục . Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ.

Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ

Bên cạnh 400 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo, ĐH FPT lần đầu tiên chọn ra 30 học sinh xuất sắc nhất để cấp học bổng toàn phần đào tạo từ cử nhân lên thẳng tiến sĩ, với tổng giá trị quỹ lên tới 5 triệu USD..

Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ - Bản có dấu.
Lan dau DH FPT cap hoc bong tien si - Bản không dấu.
Sponsored links:

Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ.

Ngày 18/1, ĐH FPT công bố chương trình học bổng mang tên cố giáo sư Nguyễn Văn Đạo và học bổng tiến sỹ cho mùa tuyển sinh 2011.

Trong số 400 học sinh xuất sắc nhất ở 100 trường THPT hàng đầu cả nước được cấp học bổng Nguyễn Văn Đạo, ĐH FPT sẽ chọn ra 30 em giỏi nhất để cấp học bổng đào tạo bậc tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính, với thời gian đào tạo ở cả trong và ngoài nước.

Để được cấp học bổng này, thí sinh phải có thành tích học tập xuất sắc, đam mê ngành CNTT, và đặc biệt đam mê nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, ĐH FPT tiếp tục dành nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần cho các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh của trường, cũng như thí sinh đạt thành tích trong các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế.

Hàng năm, sinh viên của ĐH FPT đều có nhiều đợt sang nước ngoài học tập và thực tập. Ảnh:Hoàng Hà.

Theo Hiệu trưởng ĐH FPT Lê Trường Tùng, "đầu ra" cho những tiến sĩ CNTT tương lai này sẽ là nguồn nhân lực cho Viện nghiên cứu Công nghệ FPT - nơi tập trung nghiên cứu và ứng dụng những dự án, sản phẩm công nghệ mới có nhiều khả năng thương mại hóa và áp dụng vào thực tiễn. Đồng thời đây sẽ là nguồn cung cho đội ngũ giảng viên của ĐH FPT, góp phần vào mục tiêu trở thành trường đại học đào tạo CNTT và truyền thông lớn nhất và tốt nhất Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên một trường đại học công bố cấp cả gói học bổng đào tạo từ bậc cử nhân lên tiến sĩ cho sinh viên đầu vào.

Trước đó, năm 2010, ĐH FPT cấp gần 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo trị giá 9.900 USD một suất cho các học sinh xuất sắc trên cả nước.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 17/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ

Post your comment about Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ go to this page.

Read more about Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ

Your comment will be displayed here Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ. Comment title Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ . Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ Học Tập Nghiên Cứu in category Thông Tin Giáo Dục.

Comments on Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Lần đầu ĐH FPT cấp học bổng tiến sĩ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:13:59 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).