Anne Hathaway trở thành miêu nữ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Giới Thiệu Phim . Anne Hathaway trở thành miêu nữ.

Anne Hathaway trở thành miêu nữ

Ngôi sao của phim 'Nhật ký công chúa' chưa bao giờ chùn bước trước những thử thách và cô đang háo hức với thử thách mới, trở thành miêu nữ trong phim 'The Dark Knight Rises' của đạo diễn danh tiếng Christopher Nolan. Anne Hathaway vượt qua nhiều tên tuổi khác như Natalie Portman, Keira Knightley... để nhận vai diễn này..

Anne Hathaway trở thành miêu nữ - Bản có dấu.
Anne Hathaway tro thanh mieu nu - Bản không dấu.
Sponsored links:

Anne Hathaway trở thành miêu nữ.

Anne Hathaway được chọn vào vai miêu nữ Selina Kyle trong phim mới của đạo diễn Christopher Nolan.

Sau khi lựa chọn được hai nhân vật nam chính cho bộ phim Batman 3 - The Dark Knight Rises, là Tom Hardy và Christian Bale, đạo diễn Christopher Nolan tiếp tục tìm kiếm nhân vật nữ chính. Giữa hàng loạt các người đẹp nổi tiếng, tài năng như Natalie Portman, Keira Knightley, Rachel Weisz, Naomi Watts, thì Anne Hathaway chính là cái tên được vị đạo diễn lừng danh cân nhắc và lựa chọn. Anne sẽ vào vai miêu nữ có tên Selina Kyle.

Dưới sự chỉ đạo của Christopher Nolan, người đẹp của phim Love & Other Drugs sẽ sánh bước cùng 'người hùng' Christian Bale. Vai phản diện còn lại được giao cho Tom Hardy. Trong buổi họp báo công bố bảng phân vai nhân vật chính, đạo diễn của phimThe Dark Knight không tiếc lời ca ngợi diễn viên Anne: "Tôi rất mừng khi có cơ hộiđược làm việc cùng Anne Hathaway. Cô ấy là một mảnh ghép tuyệt vời để hoàn thiện câu chuyện trong bộ phim".

Cũng trong thông báo về bảng phân vai, hãng Warner Bros cho biết, Tom Hardy sẽ vào vai Bane, đối thủ tàn bạo nhất của Người dơi. Nhân vật miêu nữ trước đây đã được đạo diễn Tim Burton đưa vào bộ phim Batman Returns. Đây vốn là một cô thư ký hiền lành nhưng sau một tai nạn thảm khốc đã trở thành một người có năng lực phi thường. Đạo diễn Christopher Nolan dự định sẽ khai thác nhân vật miêu nữ của Anne theo khía cạnh tâm lý sâu sắc và tăm tối hơn.

Cô là một trong số ít các diễn viên vừa tài năng, vừa xinh đẹp ở Hollywood.

Anne Hathaway là một trong những diễn viên hạng A ở Hollywood vừa có tài năng, vừa có sắc đẹp. Những bộ phim mà cô tham gia luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ bằng lối diễn xuất lôi cuốn và sắc đẹp hút hồn. Đạo diễn của The Dark Knight hy vọng, Anne sẽ đem lại một hình ảnh miêu nữ hoàn toàn mới trong Batman 3. Dự kiến, The Dark Knight Rises sẽ được công chiếu vào ngày 20/7/2012.

Trong đêm trao giải Oscar tới đây, Anne Hathaway sẽ cùng diễn viên James Franco dẫn dắt toàn bộ chương trình. Không những thế, diễn viên tài năng này cũng vừa nhận lời tham gia một vai đồng tính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ hiện nay, Glee. Có vẻ như năm 2011 có rất nhiều thành công đang chờ đợi người đẹp ở phía trước.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 18/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Anne Hathaway trở thành miêu nữ

Post your comment about Anne Hathaway trở thành miêu nữ go to this page.

Read more about Anne Hathaway trở thành miêu nữ

Your comment will be displayed here Anne Hathaway trở thành miêu nữ. Comment title Anne Hathaway trở thành miêu nữ . Anne Hathaway trở thành miêu nữ Thông Tin Điện Ảnh in category Giới Thiệu Phim.

Comments on Anne Hathaway trở thành miêu nữ

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Anne Hathaway trở thành miêu nữ!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Anne Hathaway trở thành miêu nữ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Anne Hathaway trở thành miêu nữ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:59:42 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).