Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Tâm Sự Tình Yêu . Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy.

Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy

Em không biết đến khi nào anh đọc được đoạn nhắn tin này. Nhưng nếu anh đọc thì sao chứ? anh cũng không có tình cảm với em. Em tự hỏi mình, em đang mong chờ điều gì? em không biết nữa. Nhưng em chỉ biết rằng: Em luôn mong anh hạnh phúc và đợi anh trở về bên em..

Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy - Bản có dấu.
Ga cong nghiep gui anh Heo gay - Bản không dấu.
Sponsored links:

Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy.

Gà công nghiệp: Em cầu xin anh một điều đuợc không? Heo gầy: Em định nói gì với anh mà? Sao không nói gì vậy? Gà công nghiệp: Em cầu xin anh xoá bỏ hết ký ức về em. Trong suy nghĩ anh không bao giờ đuợc có em vì anh còn nhiều thứ khác quan trọng phải suy nghĩ. Anh làm đuợc chứ? Heo gầy:Anh làm đuợc thì anh đã làm rồi. Chẳng hiểu sao anh và em không gặp nhau mà anh không thể nào quên đuợc em nữa. Những khi anh bảo không nhắn tin nữa nhưng anh cũng không làm được, em biết vì sao không? vì từ khi em nói em không phải nguời đó, anh có cảm giác khác hoàn toàn muốn đuợc gặp và nói chuyện với em. Gà công nghiệp: Anh không hiểu hoàn cảnh em. Chúng ta không thể đến đuợc với nhau cho nên tốt nhất là không gặp. Anh cứ thế này chỉ làm em đau khổ. Trái tim em đau lắm. em chỉ mong anh đuợc hạnh phúc, như vậy em cũng sẽ hạnh phúc. Heo gầy: Chẳng có hoàn cảnh gì cả. ngay từ đầu em đâu có vậy chứ? em là nguời mạnh mẽ và theo đuổi mọi thứ đến cùng mà? Em từng nói không cho anh về , không cho anh yêu ai trước khi anh gặp em? Tất cả những điều đó anh đều nhớ hết. Vì vậy em đừng nói dối tình cảnh của mình với anh nữa. Gà công nghiệp: em cầu xin anh đừng nhắc lại nữa, đừng nói nữa. Em không muón nghe. Không muốn nghe. Gà công nghiệp: Vậy thì anh không hiểu em rùi. Em không mạnh mẽ như anh nghĩ, em là người chỉ biết chấp nhận số phận. Em xin anh đừng nói những gì em đã nói với anh. Em xin anh. Heo gầy: Anh không bao giờ muốn em phải đau khổ cả. Anh chỉ mong sao đuợc gặp em để bù đắplại khoảng thời gian anh không đuợc gặp em thôi. hix . Anh tối nào cũng đợi tin của em. Heo gầy: Anh không thể đâu, embảo anh đợi em mà.? Heo gầy: Anh đã từng nghĩ là em đã đẫn anh đi theo một con đuờng mà ở nơi đó em nói anh sẽ tìm thấy đuợc hạnh phúc. Nhưng giờ em lại bỏ anh ở giữa đưòng, anh không biết đi về đâu cả. Đâu là lối mà anh có thể tin đuợc hạnh phúc đây em? Gà công nghiệp: Em xin lỗi anh. em xin lỗi. Heo gầy: Anh không chấp nhận đâu. Anh muốn em đưa anh đi đến lối mà anh tin được hạnh phúc. Em bảo anh hạnh phúc thì em hạnh phúc mà? Tất cả tình cảm của anh giờ chỉ đợi em thôi. Hi. anh muốn... Gà công nghiệp: Anh có biết anh làm thế này em không thể kiềm chế được tình cảm của mình không.

Sponsored links:

Theo NGOISAO.NET

Updated: 18/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy

Post your comment about Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy go to this page.

Read more about Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy

Your comment will be displayed here Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy. Comment title Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy . Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy Bạn Bè - Tình Yêu in category Tâm Sự Tình Yêu.

Comments on Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Gà công nghiệp gửi anh Heo gầy bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.119.155, 10 February, 2013 07:13:35 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).