Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Tình Cảm Vợ Chồng . Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”.

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”

Việc tôi ngoại tình, bị vợ bắt tại trận mới xảy ra có hai tháng mà dài như thế kỷ. Không khí gia đình ngột ngạt. Tôi đã cố quay về chuộc lỗi nhưng vợ không bỏ qua, cứ hạch hỏi, dằn vặt. Tôi bí đường, chỉ biết chạy sang tình nhân để “tị nạn”..

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” - Bản có dấu.
Tam su cua mot ong chong “lo an vung” - Bản không dấu.
Sponsored links:

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”.

   


Ngày bắt gặp tôi và “phở” tại nhà trọ, vợ tôi đùng đùng đi báo công an và gọi nhiều người thân đến làm chứng. Có thể mục đích của vợ là làm cho tôi không chối cãi được nữa nhưng tôi thấy sĩ diện của mình bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Một cái tát của vợ dành cho cô tình nhân chỉ càng làm cho tôi muốn bảo bọc cô ấy nhiều hơn và nghĩ “cô ấy đã vì tôi mà phải chịu nhục”. Từ ngày ấy, trong đầu tôi luôn hiện ra chữ “ly hôn”, dù trong suốt thời gian ngoại tình, tôi vẫn coi trọng gia đình, không hề có ý nghĩ đó.

 

Chữ ly hôn trong tôi ngày càng rõ khi vợ tôi suốt ngày “nhai lại” chuyện phản bội bằng thái độ đay nghiến, chì chiết rất khó chịu. Vợ tôi còn giữ điện thoại của tôi để tôi hết đường liên lạc hẹn hò. Tôi đi làm, vợ tôi cứ gọi điện thoại kiểm soát, dựng chuyện con bị sốt để giật một giật hai gọi tôi về.

 

Có khi vợ còn đột kích đến công ty tôi để dò hỏi lịch công tác, lương bổng, các mối quan hệ khiến tôi ê mặt với đồng nghiệp. Chuyện nhà rùm beng, tôi bị cách chức trưởng phòng, xuống làm nhân viên với mức lương giảm nửa. Vợ tôi lại làm om sòm vì tưởng tôi “cho gái ăn” nên đem tiền về nhà ít lại.

 

Tệ hại hơn, vợ tôi cứ bêu xấu tôi trước họ hàng nhà tôi và đứa con gái tám tuổi. Lúc có mặt tôi ở nhà, vợ hay vô cớ đánh con và nói xiên xỏ những câu khó nghe dạng như: “Mẹ đã lo cho con như vậy, tại sao con đối xử với mẹ như vậy? Mấy đứa bạn con chỉ lợi dụng moi tiền của con chứ có yêu thích gì con. Mai mốt bỏ nhà đi theo nó một thời gian là biết đá biết vàng liền”.

 

Vợ tôi còn áp dụng chính sách “bếp không giường trống”. Vợ không nấu ăn, lau nhà, ủi đồ; lại chì chiết: “Lo cho no đủ, bảnh bao rồi ra ngoài rửng mỡ”. Chuyện vợ chồng cũng bị phong tỏa luôn vì “cái thân anh dơ lắm”.

 

Hai tháng rồi, tôi cố “chịu đấm ăn xôi”, nhưng “xôi” đâu chả thấy, chỉ thấy… “sôi”! Rồi do lo rình rập, bắt quả tang chồng ngoại tình, giờ tiếp đến là gây chiến tranh dai dẳng vợ tôi hốc hác, mặt mày tái xanh, ăn nói chua ngoa, hung dữ hẳn lên. Không biết những chứng cứ vợ tôi thu thập có đủ để đạt được mục đích xử phạt tôi chưa, nhưng chắc chắn là hình ảnh vợ trong mắt tôi đã tuột dốc thảm hại.

 

Tôi nghĩ, luật dù có chặt chẽ, hữu hiệu đến mấy thì cái tình vẫn giữ vai trò quyết định trong hôn nhân. Nếu vợ luôn biết bao dung, tha thứ, cư xử đúng mực và có sức hút với chồng thì đó là động lực lớn để người chồng sửa chữa lỗi lầm.

Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 18/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”

Post your comment about Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” go to this page.

Read more about Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”

Your comment will be displayed here Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”. Comment title Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” . Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” Hạnh Phúc Gia Đình in category Tình Cảm Vợ Chồng.

Comments on Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” bạn tại đây.

Older than Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” in Tình Cảm Vợ Chồng

Tức nước vỡ bờ (18/1/2011)Ngoại tình “chay” (12/1/2011)Ngấm ngầm phản ứng khi bị “cắm sừng” (11/1/2011)Mệt mỏi như làm vợ bị chê (11/1/2011)Nếu có chồng ở nhà... (11/1/2011)Tình yêu chúng mình như trò chơi số phận (11/1/2011)“Cái tát” vào mặt chồng (8/1/2011)Trả chồng về nhà mẹ đẻ (7/1/2011)Vợ vụng (6/1/2011)Thèm một bát cháo (6/1/2011)

Newer than Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng” in Tình Cảm Vợ Chồng

Một lần lỡ dại (23/1/2011)Dấu hiệu chàng không còn 'mặn nồng' (23/1/2011)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 192.231.130.1, 18 February, 2013 16:17:59 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).