Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Thời Sự Quốc Tế . Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to.

Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to

Các công tố viên ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ, vừa lên tiếng cáo buộc một bác sĩ khoa sản tội giết người sau khi phát hiện người đàn ông này phá thai cho các bà bầu ở những tháng cuối bằng phương pháp tàn nhẫn..

Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to - Bản có dấu.
Bac si san bi cao buoc giet nguoi vi pha thai to - Bản không dấu.
Sponsored links:

Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to.

Bác sĩ Kermit Gosnell đang đối mặt với cáo buộc sát hại trẻ sơ sinh tàn nhẫn. Ảnh:AP.

Từ năm 1979 đến năm 2010, bác sĩ Kermit Gosnell cùng chín cộng sự khác chuyên giúp những phụ nữ có thai ngoài ý muốn "giải quyết". Sau khi lấy đứa trẻ ra khỏi bụng mẹ, ông Gosnell dùng kéo chấm dứt cuộc sống của những sinh linh đang thoi thóp thở.

Ông Gosnell đã thực hiện các ca phá thai cho các bà bầu khi họ ở tháng thứ sáu, thứ bảy, thậm chí tháng thứ tám. Theo luật pháp bang Pennsylvania, việc phá thai sẽ trở thành hành động bất hợp pháp nếu bào thai đó đã hơn 24 tuần, ngoại trừ trường hợp người mẹ trong tình trạng nguy kịch tới tính mạng.

Tiết lộ trong một cuộc họp báo, công tố viên Seth Williams cho biết thêm, vị bác sĩ trên đã thừa nhận việc phạm tội của mình. "Tôi biết phá thai là một chủ đề nóng. Là một công tố, tôi có trách nhiệm phải thi hành luật pháp. Một bác sĩ chấm dứt sự sống của những đứa trẻ vẫn còn thở là vi phạm pháp luật", ông Williams nói.

Những túi đựng bào thai cất trong tủ lạnh chung với đồ ăn của các nhân viên phòng khám Women’s Medical Society. Ảnh: Grand Jury Report.

Theo ông Williams, phần lớn những phụ nữ tìm đến phòng khám của bác sĩ Gosnell đều rất nghèo hoặc là các lao động nhập cư. Mỗi lần "giải quyết", họ chỉ phải trả 235 USD với trường hợp thông thường và từ 1.625 USD đến 3.000 USD cho những thai hơn 24 tuần.

Ngoài cáo buộc giết trẻ sơ sinh, người đàn ông 69 tuổi trên cũng bị buộc tội gây ra cái chết của một phụ nữ 41 tuổi sau khi vô tình cho cô ta dùng thuốc gây tê quá liều. Cơ quan điều tra nghi ngờ ông Gosnell có thể đã lạnh lùng chối bỏ cuộc sống của hàng trăm đứa trẻ trong suốt 30 năm làm nghề. Một năm, ông Gosnell kiếm được 1,8 triệu USD từ dịch vụ phá thai. Giới chức y tế gọi phòng khám "ghê tởm, bẩn thỉu và kinh khủng" có tên gọi Women’s Medical Society đó là "ngôi nhà của những điều kinh hoàng".

"Có nhiều chiếc túi và chai đựng các bào thai ở khắp tòa nhà ấy. Một vài chiếc túi cất trong tủ lạnh chung với đồ ăn của các nhân viên phòng khám còn phòng làm thủ thuật bừa bộn với những chiếc hộp lớn nhỏ và phân chuột", công tố viên Williams cho biết thêm. CNN đưa tin, trong khi khám xét nhà bác sĩ này, các điều tra viên cũng thu giữ 240.000 USD tiền mặt.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to

Post your comment about Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to go to this page.

Read more about Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to

Your comment will be displayed here Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to. Comment title Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to . Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to Tin Tức Đó Đây in category Thời Sự Quốc Tế.

Comments on Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Bác sĩ sản bị cáo buộc giết người vì phá thai to bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.99, 04 February, 2013 11:18:34 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).