'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Giới Thiệu Phim . 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng.

'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng

Phiên bản điện ảnh của câu chuyện cổ tích kinh điển vừa phát hành trailer mới tiết lộ nhiều cảnh quay đắt giá trong phim như cảnh chó sói xuất hiện ăn thịt người hay 'cảnh nóng' của cô gái quàng khăn đỏ và người yêu..

'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng - Bản có dấu.
'Co gai quang khan do' tung trailer ly ky va nong bong - Bản không dấu.
Sponsored links:

'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng.

Hãng Warner Bros. vừa phát hành trailer thứ hai của bộ phim chuyển thể đang được mong đợi trong năm nay - Red Riding Hood. Trong hơn hai phút, khán giả có cái nhìn tổng quan về phiên bản điện ảnh mới thuộc thể loại kinh dị của câu chuyện nổi tiếng Cô bé quàng khăn đỏ.

Trailer mới này cho khán giả thấy hình ảnh thoáng qua của chó sói - nhân vật phản diện trong phim, cảnh người dân làng nháo nhác chạy trốn khi chó sói ập tới bắt người. Đặc biệt gây ấn tượng chính là cảnh ân ái của nhân vật chính Valerie và người yêu. Trong bộ phim này, Cô bé quàng khăn đỏ từ truyện đã được đổi thànhCô gái quàng khăn đỏ.

"Cô gái quàng khăn đỏ" Amanda Seyfried trong phim. Ảnh: Warner Bros.

Đạo diễn Catherine Hardwicke - người đã thực hiện phần đầu tiên trong loạt phimChạng vạng - hy vọng rằng Red Riding Hood sẽ tạo nên sự phá cách ngoạn mục so với truyền thuyết cũ về Cô bé quàng khăn đỏ và chó sói. Trong phiên bản có phần "người lớn" hơn này, cô gái quàng khăn đỏ Valerie bị giằng xé giữa tình yêu của hai người đàn ông.

Cô gái quàng khăn đỏ và người yêu Peter. Ảnh: Warner Bros.

Valerie yêu Peter - một thanh niên nghèo trong làng - nhưng mẹ lại ép gả cô cho công tử giàu có Henry. Valerie và người yêu Peter lên kế hoạch chạy trốn khỏi làng nhưng bị trì hoãn khi chị gái của cô bị sói ăn thịt. Một không khí đen tối bao trùm lấy ngôi làng.

Cha Solomon - một thợ săn lão luyện - khẳng định con sói ban ngày có thể mang hình dáng con người và đang sống ở trong làng. Mọi người đều hoảng sợ và ngờ vực lẫn nhau. Khi số người chết ngày một tăng lên, Valerie có linh cảm rằng con sói chính là một trong số những người thân yêu bên cạnh cô.

Poster ấn tượng của 'Red Riding Hood'. Ảnh: Warner Bros.

Nhà biên kịch David Johnson là người chuyển thể kịch bản Cô bé quàng khăn đỏlên màn ảnh rộng lần này. Tài tử Leonardo DiCaprio đầu tư tiền sản xuất bộ phim với bốn cộng sự. Nữ diễn viên trẻ Amanda Seyfried - từng được với biết với phim ca nhạc Mamma Mia! - thủ vai cô gái quàng khăn đỏ trong Red Riding Hood. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/3.


Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng

Post your comment about 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng go to this page.

Read more about 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng

Your comment will be displayed here 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng. Comment title 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng . 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng Thông Tin Điện Ảnh in category Giới Thiệu Phim.

Comments on 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 'Cô gái quàng khăn đỏ' tung trailer ly kỳ và nóng bỏng bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.166.3.159, 18 February, 2013 16:25:33 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).