Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Kinh Doanh . Thị Trường Chứng Khoán . Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh.

Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh

Dù không trụ lại được trên ngưỡng 520 điểm nhưng Vn-Index vẫn tăng hơn 7 điểm trong phiên giao dịch sáng nay. HNX-Index cũng đảo chiều tăng nhẹ sau 3 phiên điều chỉnh liên tiếp..

Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh - Bản có dấu.
Co phieu lon tiep tuc day Vn-Index tang manh - Bản không dấu.
Sponsored links:

Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh.

Tương tự những phiên giao dịch gần đây, đà tăng điểm của sàn TP HCM được xác lập ngay trong đợt khớp lệnh mở cửa khi Vn-Index tăng mạnh 6,34 điểm, lên 518,32 điểm chỉ sau 15 phút. Lượng giao dịch tại thời điểm này cũng tương đối khả quan với gần 1,7 triệu chứng khoán được sang tay, tương đương hơn 54,5 tỷ đồng.

Chứng khoán tiếp tục tăng điểm nhờ blue-chip. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Tại thời điểm này, sàn TP HCM ghi nhận hơn 171 mã có giao dịch với số mã tăng khoảng 70 trong khi số giảm giá chỉ khoảng 40. Vốn ngoại tiếp tục tìm tới các blue-chip với lượng giải ngân mạnh mẽ vào BVH, HAG, FPT… Bên cạnh đó, TLH, CMG, VIS, LAF, VNM cũng được nhà đầu tư giao dịch mạnh.

Bước sang khớp lệnh liên tục, BVH, CTG, MSN và VCB tiếp tục chứng tỏ được vai trò của các cổ phiếu dẫn dắt khi đồng loạt tăng trần và giúp Vn-Index có lúc tăng gần 10 điểm. Khoảng 9h30, toàn thị trường ghi nhận gần 100 mã cổ phiếu tăng giá, trong đó SSI, REE, SAM, EIB, DPM tăng nhẹ. NTL tăng 1.000 đồng trong khi VPL tăng tới 1.600 đồng.

Đến cuối phiên, lực mua cổ phiếu có phần chững lại, khiến Vn-Index chỉ còn tăng được 7,52 điểm, lên 519,5 điểm. Như vậy, chỉ số của sàn TP HCM chỉ có thể thử thách ngưỡng 520 điểm trong tuần sau. Trong phiên sáng nay, khối lượng giao dịch toàn sàn đạt gần 47 triệu chứng khoán, tương đương 1.272,07 tỷ đồng.

Trên sàn Hà Nội, HNX-Index tăng 0,81 điểm trong phiên giao dịch cuối tuần, lên 107,83 điểm. Khối lượng giao dịch, tuy vậy, chưa được cải thiện với gần 26,8 triệu chứng khoán, tương đương 481,97 tỷ đồng được chuyển nhượng .

Kết thúc giao dịch buổi sáng, UPCoM-Index giảm 0,87 điểm, xuống 43,92 điểm. Khối lượng giao dịch đạt 108.860 cổ phiếu, tương đương 1,46 tỷ đồng.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh

Post your comment about Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh go to this page.

Read more about Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh

Your comment will be displayed here Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh. Comment title Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh . Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh Tạp Chí Kinh Doanh in category Thị Trường Chứng Khoán.

Comments on Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Cổ phiếu lớn tiếp tục đẩy Vn-Index tăng mạnh bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:24:41 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).