David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Chung Của Sao . David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư.

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư

Cựu đội trưởng tuyển bóng đá Anh xúc động và rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc tột độ khi biết mình sắp được làm cha thêm một lần nữa..

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư - Bản có dấu.
David Beckham khoc khi biet vo mang thai lan thu tu - Bản không dấu.
Sponsored links:

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư.

Một người thân trong gia đình cặp vợ chồng nổi tiếng cho biết hôm đó, Victoria đã chuẩn bị một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến để thông báo tin vui cho chồng. "Cô ấy bắt đầu bằng việc trò chuyện về tương lai của họ. Nhưng khi David nói về ba đứa trẻ thì Vic mỉm cười và nói 'bốn chứ'. David gần như không tin ở tai mình nữa và bắt đầu bật khóc".

Danh thủ David Beckham đang hân hoan với niềm hạnh phúc mới. Ảnh: Bauer Griffin.

"Anh ấy nói với vợ rằng không còn điều ước nào tuyệt vời hơn thế này và mắt thì ướt đẫm trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Sau đó, Victoria nói với ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz rằng chúng sắp làm anh vào đúng buổi sáng lễ Giáng sinh. Bọn chúng rất phấn khích và tò mò không biết mình sắp có em trai hay em gái".

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng ba đứa con của gia đình Beckham đã la hét và chạy xung quanh nhà vì sung sướng. Đó là Giáng sinh hạnh phúc nhất của cặp vợ chồng nổi tiếng. David và Victoria đã chọn cha mẹ đỡ đầu cho đứa con thứ tư là hai người bạn thân - đầu bếp nổi tiếng Gordon và Tana Ramsay. Theo Now, mặc dù hạnh phúc, Victoria cũng cảm thấy khá căng thẳng trong lần thứ tư mang thai.

Gia đình David - Vic sắp bổ sung thêm thành viên. Ảnh: JJ.

Hôm 9/1, David Beckham tiết lộ tin vui này trên trang Facebook và người đại diện của anh cũng xác nhận với tạp chí People. Ngay sau đó, người hâm mộ đã gửi hàng nghìn lời nhắn nhủ và chúc phúc cho đôi uyên ương làng giải trí thế giới. Đứa con thứ tư của họ sẽ chào đời vào cuối năm nay. Giới tính của đứa trẻ sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Victoria và David Beckham kết hôn năm 1999. Sau hơn 10 năm chung sống, họ đã có ba cậu con trai kháu khỉnh - Brooklyn, 11 tuổi, Romeo, 8 tuổi và Cruz, 5 tuổi. Cựu thành viên nhóm Spice Girls từng nhiều lần bày tỏ mong muốn có con gái tiếp nối nghiệp ca hát và thời trang của mình.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư

Post your comment about David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư go to this page.

Read more about David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư

Your comment will be displayed here David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư. Comment title David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư . David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Chung Của Sao.

Comments on David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư!

Bạn có ý kiến gì về bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 77.184.62.67, 17 February, 2013 07:39:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).