Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Bóng Đá Tây Ban Nha . Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real.

Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real

Trận hòa 1-1 trên sân đội chót bảng Almeria cuối tuần qua - kết quả khiến Real tụt lại phía sáu Barca 4 điểm ở La Liga - là nguyên nhân gây căng thẳng giữa Mourinho với các quan chức cấp cao của đội..

Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real - Bản có dấu.
Mourinho cang thang voi sep lon o Real - Bản không dấu.
Sponsored links:

Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real.

Một trong những vấn đề nhức nhối mà Real bộc lộ trong trận đấu ấy là vị trí tiền đạo cắm. Cầu thủ được Mourinho tin tưởng nhất ở vị trí này là Higuain phải nghỉ thi đấu đến cuối mùa. Nhưng thay vì tạo cơ hội cho Benzema, ông vẫn giam chân sút người Pháp trên ghế dự bị và tung ra sân đội hình không có một trung phong cắm thực thụ nào, với Cristiano Ronaldo được đẩy lên đá cao nhất.

Mourinho bị cho là cố tình phớt lờ Benzema. Ảnh: AS.

Cách làm trên bị một giám đốc giấu tên của Real chỉ trích sau trận. Nhân vật này cho rằng Mourinho cố tình không dùng tới Benzema để làm trầm trọng hóa tình hình hòng gây sức ép, buộc ban lãnh đạo đáp ứng đòi hỏi về việc tăng cường một chân sút nữa trong thời gian Higuain vắng mặt.

"Vấn đề với HLV hiện nay là ông ta đã tạo nên sự rạn nứt vốn chưa từng có trong nội bộ đội bóng. Real đang đi trên con đường tự hủy diệt chỉ vì chuyện rất đơn giản, nên hay không nên tậu thêm một tiền đạo để sử dụng trong 6 tháng tới, trong khi đội bóng có sẵn một chân sút giỏi trên ghế dự bị", vị giám đốc giấu tên nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Valdano thì thậm chí công khai chỉ trích việc Benzema bị giam trên ghế dự bị và cho rằng Mourinho đã sai lầm trong cách đánh giá về năng lực của tiền đạo được Real mua về với giá 41 triệu euro hè 2009. "Chúng tôi chỉ là quan sát viên trong bất kỳ quyết định nào của HLV. Tôi chỉ hy vọng Benzema sẽ không phải ngồi dự bị quá lâu. Tình cảnh hiện tại của cậu ấy thật sự rất bất công".

Những phát biểu trên khiến Mourinho rất tức giận: "Chọn ai đá chính, ai ngồi dự bị là việc của tôi và nếu cần sự trợ giúp, tôi sẽ tìm đến các cộng sự trong ban huấn luyện, chứ không phải sự can thiệp từ bên ngoài".

Sóng gió trong quan hệ với Tổng giám đốc Valdano sẽ khiến Mourinho chịu thêm nhiều sức ép ở Real. Ảnh: El Pais.

"Người Đặc Biệt" thậm chí đi xa hơn khi đánh tiếng đe dọa sẽ ra đi nếu còn bị can thiệp sâu vào chuyên môn. Tờ AS (Tây Ban Nha) số ra hôm nay đưa tin rằng "Mourinho đang cân nhắc ra đi ngày 30/6 tới", bất chấp còn hợp đồng với CLB đến năm 2014. Theo nhật báo nổi tiếng thân Real này, Mourinho có một số lựa chọn nếu rời Real: trở lại Inter, hoặc sang Anh dẫn dắt một trong hai đội bóng thành Manchester, Man City và MU.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real

Post your comment about Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real go to this page.

Read more about Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real

Your comment will be displayed here Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real. Comment title Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real . Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real Tạp Chí Bóng Đá in category Bóng Đá Tây Ban Nha.

Comments on Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Mourinho căng thẳng với sếp lớn ở Real bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 182.118.20.227, 02 February, 2013 22:51:28 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).