Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Thời Sự Quốc Tế . Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái.

Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái

Mới đây, người đàn ông tự nhận mình xấu nhất Trung Quốc đeo mặt nạ đen xuất hiện trên đường ở thành phố Trùng Khánh với tấm biển 'tuyển bạn gái'..

Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái - Bản có dấu.
Nguoi dan ong xau nhat Trung Quoc' tuyen ban gai - Bản không dấu.
Sponsored links:

Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái.

Dongdong và tấm biển 'tìm bạn gái' của mình. Ảnh: Chongqing Economic Times.

Các nhân chứng cho hay, người này cao khoảng 1m60, dáng mập mạp. Tấm biển anh ta cầm theo người có ghi dòng chữ: "Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc: cao chưa tới 1m50, bụng to như trống, người đầy sẹo, khiếm thị, khuyết tật, đầu hói, dốt nát và bị câm đang muốn tìm bạn".

Theo Xinhua, mặc dù quảng cáo mình thật tệ nhưng tiêu chuẩn anh này đưa ra cho người bạn gái của mình lại thật cao. Anh liệt kê tiêu chí vẻ đẹp từ năm ngôi sao điện ảnh Trung Quốc như dáng người phải đẹp như Châu Tấn, có đôi mắt của Lưu Đào, phong cách ăn mặc của Vương Diễm, tính cách giống Lâm Tâm Như và tóc dài của Chương Tử Di. Ngoài ra, "người đàn ông xấu nhất Trung Quốc" cũng thêm một tiêu chuẩn, cô gái ấy phải tốt nghiệp đại học.

Anh ta nói với những người tò mò đang vây quanh mình rằng tên là Dongdong, 24 tuổi, đã tốt nghiệp trung học và đang là người mẫu khỏa thân với mức thu nhập hàng tháng trung bình khoảng 106 USD. "Gia đình không biết tôi đến đây để tìm bạn gái và tôi cũng không muốn họ nhận ra. Đó là lý do tôi phải che mặt", Dongdong tiết lộ.

Một vài người đứng ngoài cất tiếng hỏi: "Anh xấu thế nào? Ít nhất cũng nên để chúng tôi nhìn thấy mặt anh. Nếu không biết trông anh thế nào thì làm sao các cô gái nào có thể trở thành bạn được?".

Tuy nhiên, Dongdong đã từ chối bỏ mặt nạ trong suốt một tiếng đứng quảng cáo trên đường. Người này cho biết: "Nếu không gặp được cô gái nào thì tôi sẽ xem việc xuất hiện hôm nay như một buổi trình diễn nghệ thuật đường phố".

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái

Post your comment about Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái go to this page.

Read more about Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái

Your comment will be displayed here Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái. Comment title Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái . Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái Tin Tức Đó Đây in category Thời Sự Quốc Tế.

Comments on Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Người đàn ông xấu nhất Trung Quốc' tuyển bạn gái bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.44, 17 February, 2013 17:45:23 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).