Nó đã yên tâm rời xa em!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Những Bức Thư Chưa Gởi . Nó đã yên tâm rời xa em!.

Nó đã yên tâm rời xa em!

Khi viết lên những dòng này, nó biết rằng người yêu nó sẽ không bao giờ đoc được, nhưng nó vẫn viết. Ngày hôm qua, nó vui lắm, nhìn được nét mặt của em khi sắp được về nhà. Nó biết em nhớ nhà lắm. Trong mấy ngày qua, nó đã cố gắng để lo cho những gì có thể nó làm được đối với em..

Nó đã yên tâm rời xa em! - Bản có dấu.
No da yen tam roi xa em! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nó đã yên tâm rời xa em!.

Trưa qua, nó đã kiệt sức và ngất xỉu trong lúc nó chuẩn bị dẫn xe ra đi đâu đó. Mẹ nó đã đưa nó đi bệnh viện. Nằm 1 mình trong bệnh viện mà lòng nó vừa vui vừa buồn không biết tại sao??? Nó muốn có em ở bên nó, nhưng nó ráng tự nhủ lòng, nó sẽ chăm sóc em khi em bệnh chứ không để em lo cho nó gì khi nó bệnh vì nó không muốn làm phiền em. Nó khó thở và được thở oxi, cầm điện thoại trong tay mà nó muốn nhắn tin với em, nó chỉ nhắn vài tin vì nó biết lúc này em rất mệt vì đã đi xa. Lúc này đồng hồ đã gần 22h, nó muốn về nhà, nó đã tự tháo chai nước biển, mặt nạ oxi ra và thay đồ về nhà trong lén lút. Trên đường về nhà nó đi bộ, vừa đi nó vừa khóc không hiểu vì sao nữa. Về đến nhà nó không nghỉ, nó lấy xe và chạy vòng quanh những nơi mà nó đã có kỷ niệm. Ra đến sài gòn, nơi mà buổi chiều đông đúc tấp nập những tiếng nói cười mà giờ đây thì im lặng, lâu lâu chỉ có tiếng xe chạy lướt qua.

Đồng hồ lúc này đã 23h30 trời cũng khá lạnh, nó đã ngồi xuống, ngồi đúng chỗ lần đầu nó với em đã ngồi, nhưng lúc đó chỉ có mình nó. Nó ngồi rất lâu, nó chợt nhận ra một điều là em đã xa nó rồi. Gần sáng nó về nhà với 1 vẻ mặt rất mệt. Nó không muốn vào vì nó biết nếu vào nhà thì sẽ có chuyện. Sáng sớm nó lại đi, đi vào quán trà sữa nó với em đã vào đó. Nó đã suy nghĩ rất nhiều rất nhiều. Nó chợt nhớ đến 1 câu nói "Nếu anh cứ như thế này, làm sao mà em lớn, em tự lập được". Và nó đã tự nhủ với bản thân nó, nó biết đã đến lúc nó phải buông tay em để em tự xoay sở mọi việc. Nhiều lúc nó đã làm em buồn, thất vọng nhưng nó vẫn cố gắng giữ tay em. Và giờ nó nhận ra em đã lớn và em cần tự do, nó sẽ không ép buộc gì em nữa. Nó đã quan tâm em, lo những gì mà nó có thể làm. Nó đã làm hết sức.

 Sau tết này, nó sẽ không còn: Sẽ không còn người để cho nó dựa vào vai. Sẽ không còn người để nó chở đi chơi. Sẽ không còn người cùng với nó đi dạo. Sẽ không còn người để nó ôm, nắm tay. Sẽ không còn người để nó nhắn tin. Sẽ không còn người để cùng với nó nuôi những gì mà nó thích. Sẽ không còn người lau nước mắt cho nó. Sẽ không còn người để nó yêu. Sẽ không còn người để nó lo lắng, chăm sóc. Sẽ không còn người cùng nó nấu ăn, giặt đồ. Sẽ không còn người cùng nó dẫn càri (1 chú guiena pig), bánh mì (chú chó phóc lai) đi dạo. Sẽ không còn, sẽ không còn, ... Nó biết nó đang sợ, nó sợ lắm,sợ rồi đây , nó sẽ rời xa người yêu của nó, nó không còn được những ước mơ cùng người yêu nó nuôi những con hamster, những chú chó. Nó đã tự hứa với bản thân, nó sẽ không gặp em nữa. Sẽ có người thay nó chăm sóc tốt em hơn nó nhiều đem đến niềm vui cho em hơn nó. Giờ thì nó đã yên tâm rời xa em.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Nó đã yên tâm rời xa em!

Post your comment about Nó đã yên tâm rời xa em! go to this page.

Read more about Nó đã yên tâm rời xa em!

Your comment will be displayed here Nó đã yên tâm rời xa em!. Comment title Nó đã yên tâm rời xa em! . Nó đã yên tâm rời xa em! Bạn Bè - Tình Yêu in category Những Bức Thư Chưa Gởi.

Comments on Nó đã yên tâm rời xa em!

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nó đã yên tâm rời xa em!!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nó đã yên tâm rời xa em! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nó đã yên tâm rời xa em! bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.108, 17 February, 2013 16:34:41 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).