Trang sức theo phong thủy.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thời Trang Cùng Trang Sức . Trang sức theo phong thủy.

Trang sức theo phong thủy

Thương hiệu trang sức PNJ vừa giới thiệu các dòng sản phẩm hội tụ vẻ đẹp tinh tế của ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đáp ứng nhu cầu chọn trang sức theo phong thuỷ của khách hàng..

Trang sức theo phong thủy - Bản có dấu.
Trang suc theo phong thuy - Bản không dấu.
Sponsored links:

Trang sức theo phong thủy.

Có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn trang sức theo phong thuỷ. Theo người phương Tây, có 12 loại đá, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng trong năm để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ... cho những người có ngày sinh trong tháng đó. Chẳng hạn, tháng 1 là đá garnet, tháng 2 là thạch anh tím Amethyst, tháng 3 là cẩm thạch-Jade, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là emerald, tháng 6 là ngọc trai... Trong khi đó, người phương Đông lại chọn đá quý và bán quý theo phong thuỷ là lấy các sắc màu đá ứng với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và tuỳ theo mạng mà chọn theo hướng tương sinh tương khắc.

Bên cạnh đó, niềm tin của người đeo trang sức theo phong thuỷ còn biến thể vào những con số. Quy luật phép cộng may mắn thể hiện rõ nhất khi dùng kim cương là chọn các loại hạt kích cỡ có tổng số cộng lại bằng 9 để đem lại sự may mắn, chẳng hạn, dùng kim cương 3,6 ly; 4,5 ly; 5,4 ly; hoặc 7,2 ly... Chính điều này đôi khi đã tạo nên một số nghịch lý, giá kim cương 2,7 ly có thể đắt hơn 3,2 ly hoặc 3,4 ly hoặc đắt hơn những viên kim cương có con số tổng là 4 hoặc 14 (vì theo phát âm tiếng Hoa chữ này trùng với âm “tử” - (tức là chết). Nếu dùng làm quà tặng khai trương, tân gia hoặc giới làm ăn lại chuộng con số 8 với hy vọng tiếng Hoa phát âm chữ “bát” trùng với chữ “phát”.

Bà Dung, Tổng giám đốc PNJ, cho biết: “Trước kia, chỉ người lớn tuổi hay người buôn bán mới chọn trang sức theo phong thủy, còn bây giờ, giới trẻ, những nhân viên văn phòng cũng theo trào lưu chọn lựa trang sức theo màu sắc của đá, theo tháng sinh, năm sinh, theo cung mạng. Đây cũng là dự báo cho khuynh hướng đeo trang sức của năm 2011 và tương lai". Chia sẻ nhận định trên, bà Mỹ Hạnh, Giám đốc điều hành Công ty Thời trang CAO, bổ sung khách chọn trang sức theo phong thuỷ để có niềm tin vào công việc sẽ tốt hơn, để tìm sự may mắn, hạnh phúc hơn.

Thương hiệu trang sức PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận vừa qua đã có buổi giới thiệu với khách hàng chương trình "PNJ tự hào trang sức Việt" với các dòng sản phẩm hội tụ vẻ đẹp tinh tế của ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đáp ứng nhu cầu chọn trang sức theo phong thủy của khách hàng hiện nay.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Trang sức theo phong thủy

Post your comment about Trang sức theo phong thủy go to this page.

Read more about Trang sức theo phong thủy

Your comment will be displayed here Trang sức theo phong thủy. Comment title Trang sức theo phong thủy . Trang sức theo phong thủy Phong Cách Thời Trang in category Thời Trang Cùng Trang Sức.

Comments on Trang sức theo phong thủy

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Trang sức theo phong thủy!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Trang sức theo phong thủy này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Trang sức theo phong thủy bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.19.129.140, 16 February, 2013 15:18:42 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).