Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Tâm Sự Tình Yêu . Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau.

Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau

Những vật kỷ niệm anh tặng em vẫn còn đó, chiếc đồng hồ em luôn đeo theo mình mỗi khi đi ra ngoài, chú thỏ em ôm ấp nó ngủ hàng đêm, nhớ anh, em ôm nó và nói chuyện với nó. Tất cả những quà tặng của anh quý giá vô cùng đối với em, vì em biết trong đó luôn có hình bóng của anh. (Như).

Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau - Bản có dấu.
Uoc mong mot ngay minh lai duoc sanh buoc ben nhau - Bản không dấu.
Sponsored links:

Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau.

From: Kiều Như
Sent: Tuesday, January 11, 2011 1:54 PM

Anh à!

Chắc anh sẽ ngạc nhiên lắm khi đọc được những dòng tâm sự này của em. Em hy vọng rằng đọc tâm sự này và tên của em, anh sẽ nhận ra. Anh ơi, kể từ ngày mình đến với nhau, gặp nhau, được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau, để rồi mình lại phải xa nhau trong đớn đau vô bờ, đến nay thời gian trôi qua đã bao lâu rồi anh nhỉ? Em vẫn đang cố gắng lòng tự bảo lòng không liên lạc nhiều với anh nữa, điều đó sẽ làm cho em đỡ nhớ anh và đỡ đớn đau hơn. 

Em trách ông trời, trách duyên phận sao lại mang em đến với anh để rồi lại bắt em phải xa anh và sống trong nỗi đau đớn, nhớ nhung, dằn vặt như thế này. Nhớ anh mà không thể nói được cùng ai. Hôm nay qua mục Tâm sự này em muốn nói hết nỗi lòng của mình cho nhẹ bớt anh à. 

Anh có biết chiều nay khi đang lái xe, những bản nhạc về tình yêu lại vang lên trong máy CD ở xe của em. Mỗi bản nhạc lại làm cho em gợi nhớ về kỷ niệm thật êm đẹp và vui của mình trong những tháng ngày hạnh phúc. Vừa lái xe em đã vừa khóc, em nghĩ về anh, nghĩ rằng không biết giờ này anh đang làm gì, anh có nhớ em không? 

Những vật kỷ niệm anh tặng em vẫn còn đó, chiếc đồng hồ em luôn đeo theo mình mỗi khi đi ra ngoài, chú thỏ em ôm ấp nó ngủ hàng đêm, nhớ anh, em ôm nó và nói chuyện với nó. Tất cả những quà tặng của anh dành cho em, nó là vật quý giá vô cùng đối với em, em biết trong đó luôn có hình bóng của anh. Anh đã tặng nó cho em với tất cả tình yêu thương như anh đã nói, em vẫn luôn ghi nhớ tình cảm này của anh mà.

Anh ơi, em đang nhớ anh rất nhiều, ước mong sao có một ngày mọi sóng gió sẽ tan đi để cho mình lại được cùng sánh bước bên nhau, được cầm tay nhau đi dạo như ngày nào. Em biết anh thích điều đó lắm, đúng không anh? Ngoài trời từng cơn gió đang thổi nhẹ, từng bông tuyết đang rơi lã chã, như những giọt nước mắt của em rơi mỗi khi nhớ anh. Nhớ anh thật nhiều người yêu dấu của em! Anh sẽ mãi là tình yêu thương chan chứa trong lòng em không bao giờ ngừng.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 19/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau

Post your comment about Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau go to this page.

Read more about Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau

Your comment will be displayed here Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau. Comment title Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau . Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau Bạn Bè - Tình Yêu in category Tâm Sự Tình Yêu.

Comments on Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.31, 17 February, 2013 18:26:15 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).