5 cách tỏ tình tệ nhất.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Bác Sĩ Yêu Đương . 5 cách tỏ tình tệ nhất.

5 cách tỏ tình tệ nhất

Bên cạnh ngày cưới, nhận được lời cầu hôn cũng là một trong những giây phút khiến các cô gái ghi nhớ suốt đời. Nếu không muốn người ấy buồn hay bản thân thất bại trong lần đầu ngỏ lời, các chàng nên tránh 5 cách tỏ tình dưới đây..

5 cách tỏ tình tệ nhất - Bản có dấu.
5 cach to tinh te nhat - Bản không dấu.
Sponsored links:

5 cách tỏ tình tệ nhất.

1. Trong bữa ăn

Hành động này có vẻ hơi mất lịch sự bởi chẳng cô gái nào lại muốn nửa kia đang nhai thức ăn hoặc mình đang ngồi ăn mà chàng lại đột ngột đưa ra lời đề nghị tuyệt vời như thế. Nàng chắc chắn không nhận lời mà còn nghĩ bạn chẳng trân trọng giây phút thiêng liêng này. 

2. Sau khi nói chuyện với mẹ

Một người bạn trai quyết định đề xuất hôn nhân với người yêu chỉ sau khi nói chuyện với mẹ thì hành động đó rất có thể là mẹ chàng đã hướng dẫn. Vậy tại sao cô ấy lại có thể đồng ý được nhỉ? Nếu nàng trả lời "có", nàng sẽ bị mắc kẹt giữa một chàng trai chỉ thích "bám váy" mẹ và người mẹ chồng hách dịch. Đây hoàn toàn không phải sự kết hợp tốt để nàng có được hạnh phúc mãi mãi.

3. Qua email

Email rất thuận tiện và viết thư dễ bày tỏ cảm xúc hơn nói chuyện trực tiếp nhưng hành động này quá nhạt nhẽo. Nếu bạn quyết định ngỏ lời với nàng trên email, nàng có thể nghĩ tới hai trường hợp: Thứ nhất, bạn là kẻ lười biếng, nhàm chán; thứ hai, bạn quá bận rộn. Dù thế nào, điều đó cũng cho thấy bạn không toàn tâm toàn ý muốn cưới nàng.

4. Liếc nhìn nơi khác

Nếu bạn không giữ đôi mắt luôn hướng về nàng trong giây phút quan trọng thế này, nàng không bao giờ chấp nhận lời cầu hôn. Không chỉ là bạn thiếu sự tôn trọng với nàng mà còn khiến nàng nghi ngờ sự chân thành của bạn.

5. Chỉ sau một tuần gặp nàng

Đề xuất cưới hỏi chỉ sau một vài ngày gặp nàng là một trong những lời cầu hôn tồi tệ nhất. Chẳng ai lại vội vàng đưa ra một quyết định trọng đại như thế trong thời gian ngắn ngủi, rất có thể bạn chỉ muốn kiếm một người vợ về để sinh con hay chăm sóc bố mẹ già thôi.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 5 cách tỏ tình tệ nhất

Post your comment about 5 cách tỏ tình tệ nhất go to this page.

Read more about 5 cách tỏ tình tệ nhất

Your comment will be displayed here 5 cách tỏ tình tệ nhất. Comment title 5 cách tỏ tình tệ nhất . 5 cách tỏ tình tệ nhất Bạn Bè - Tình Yêu in category Bác Sĩ Yêu Đương.

Comments on 5 cách tỏ tình tệ nhất

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 5 cách tỏ tình tệ nhất!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 5 cách tỏ tình tệ nhất này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 5 cách tỏ tình tệ nhất bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 16 February, 2013 19:12:50 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).