Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Hậu Trường Sân Cỏ . Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods.

Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods

Cơ hội để ngôi sao của Man City kịp bình phục để dự trận derby thành Manchester tháng tới giờ phụ thuộc cả vào một chuyên gia đầu ngành về chấn thương đầu gối ở Mỹ..

Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods - Bản có dấu.
Balotelli cay nho an nhan cua Tiger Woods - Bản không dấu.
Sponsored links:

Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods.

Balotelli đã lên bàn mổ đầu gối một lần hồi đầu mùa giải, nhưng chưa thể chữa khỏi chấn thương. Chính vì thế, hôm qua, Man City đã gửi Balotelli sang Mỹ để làm việc cùng tiến sĩ Bill Knowles và hy vọng ông sẽ giúp chữa dứt điểm chấn thương dai dẳng của chân sút 19 tuổi người Italy.

Knowles được xem là một trong những bác sĩ giỏi nhất thế giới hiện nay trong việc chữa trị các chấn thương ở đầu gối. Ông từng cứu vớt sự nghiệp của golf thủ lừng danh người Mỹ Tiger Woods, ngôi sao của đội rugby Anh Jonny Wilkinson, và rất nhiều vận động viên trượt tuyết đổ đèo.

Chấn thương đầu gối dai dẳng khiến Balotelli (áo xanh) chưa thể đóng góp nhiều cho Man City. Ảnh: AFP.

Một tên tuổi lớn của bóng đá Anh là cựu thần đồng Michael Owen cũng từng cầu cứu tiến sĩ Knowles. Nhưng vào thời điểm tiền đạo này sang Mỹ, chấn thương của anh đã quá nặng và tài ba của Knowles cũng chỉ có thể giúp Owen thoát cảnh phải giải nghệ sớm, chứ không thể lấy lại phong độ cao như xưa.

Balotelli thoạt đầu không muốn sang tận Mỹ để chữa trị. Nhưng khi nhìn vào danh sách các bệnh nhân trước đó của Knowles, chân sút trị giá 25 triệu bảng này đã nhanh chóng gật đầu. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, Man City hy vọng Knowles sẽ giúp Balotelli kịp bình phục và trở lại sung mãn để dự trận derby ngày 12/2.

"Tiến sĩ Knowles nói rằng Balotelli không phải phẫu thuật thêm lần nữa và ông ấy chỉ cần 2 tuần làm việc tập trung cùng Balotelli là mọi việc sẽ ổn. Chúng tôi cũng hy vọng như thế", HLV Mancini phát biểu. "Balotelli chưa khi nào đạt thể trạng và phong độ tốt nhất từ khi gia nhập Man City. Hy vọng sau chuyến đi lần này, cậu ấy sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để có thể ra sân nhiều hơn".

Balotelli gia nhập Man City từ Inter hè vưa qua và được gửi gắm rất nhiều hy vọng. Nhưng chấn thương khiến đóng góp của anh cho đội bóng thành Manchester rất hạn chế - gói gọn trong 11 trận cho và 8 bàn trên mọi mặt trận.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods

Post your comment about Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods go to this page.

Read more about Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods

Your comment will be displayed here Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods. Comment title Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods . Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods Tạp Chí Bóng Đá in category Hậu Trường Sân Cỏ.

Comments on Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Balotelli cậy nhờ ân nhân của Tiger Woods bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.88, 04 February, 2013 08:55:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).