Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Bóng Đá Anh . Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’.

Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’

HLV của MU nửa đùa nửa thật rằng ông có thể sẽ để Rafael khoác áo của người anh em sinh đôi Fabio, hòng lách án treo giò của Liên đoàn bóng đá Anh (FA)..

Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ - Bản có dấu.
Ferguson dinh lam ‘ao thuat gia’ - Bản không dấu.
Sponsored links:

Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’.

Anh em nhà Da Silva.

Rafael Da Silva đang được đánh gia cao trong vai trò một hậu vệ phải ở sân Old Trafford. Tuy nhiên, trong trận hòa 0-0 với Tottenham ở Ngoại hạng Anh cuối tuần trước tài năng trẻ người Brazil đã bị truất quyền thi đấu vì hai thẻ vàng.

MU không phục quyết định của trọng tài Mike Dean nên đã kháng án. Nhưng họ đã không thành công. Rafael sẽ bị treo giò một trận, phải nộp 8.000 bảng tiền phạt và bị cảnh cáo về phản ứng nóng nảy với trọng tài sau khi bị đuổi.

Trong trận đấu với Birmingham tối thứ bảy tuần này, Rafael vì vậy sẽ không thể góp mặt. Tuy nhiên khi được phóng viên đặt câu hỏi làm thế nào để khắc phục lỗ hổng bên cánh phải, HLV Ferguson đã nói với giọng hài hước rằng sẽ để Rafael khoác áo đấu của Fabio. “FA sẽ không thể phân biệt được ai với ai. Mẫu ADN của hai anh em có lẽ cũng giống nhau”, nhà cầm quân lão luyện nhất ở Ngoại hạng Anh nói thêm.

Anh em nhà Da Silva ký hợp đồng với MU năm 2008. Trong khi Rafael được sử dụng ngày càng nhiều, người anh em Fabio lại hiếm khi được ra sân bởi cánh trái sở trường của anh đang có Patrice Evra.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’

Post your comment about Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ go to this page.

Read more about Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’

Your comment will be displayed here Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’. Comment title Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ . Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ Tạp Chí Bóng Đá in category Bóng Đá Anh.

Comments on Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.116.179, 03 February, 2013 07:44:38 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).