Giải quyết thế nào?.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Bóng Đá Tây Ban Nha . Giải quyết thế nào?.

Giải quyết thế nào?

Trận hòa trước Almeria đã khiến nội bộ Real ngày càng lục đục. Thông tin HLV Mourinho muốn ra đi vào cuối mùa giải chứng tỏ mâu thuẫn ở Bernabeu rất khó giải quyết….

Giải quyết thế nào? - Bản có dấu.
Giai quyet the nao? - Bản không dấu.
Sponsored links:

Giải quyết thế nào?.

“Người đặc biệt” không lường được rằng việc thay đổi sơ đồ đội hình thi đấu trong trận gặp Almeria lại đẩy ông vào tình huống khó khăn như lúc này. Sau trận hòa tai hại với Almeria, mối quan hệ vốn đã không tốt đẹp giữa Mou và GĐĐH Jorge Valdano lại có dịp bùng phát trở lại. Vị CEO của Real có những phát biểu nhằm vào chiến lược gia người Bồ Đào Nha khi không sử dụng “tài năng” của tiền đạo Benzema.

Sau những lời nói khó nghe của GĐĐH người Argentina, HLV Mourinho cảm thấy “cay mũi”, bởi vấn đề chuyên môn ở Real đã bị can thiệp quá sâu. Tất nhiên với con người có cá tính mạnh như Mou, vị thuyền trưởng của Los Blancos đã không chịu ngồi yên. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng mình đã phải đứng ra chịu “búa rìu” dư luận, trong khi đó có người chỉ biết giấu mặt.

Mối quan hệ giữa Mou và Valdano không tốt đẹp như thế này
Tất nhiên, mọi người hiểu rằng từ “người” mà HLV Mourinho đề cập ở đây ám chỉ đến GĐĐH Jorge Valdano. Tuy nhiên, với địa vị là cánh tay phải của ông chủ Perez, vị CEO người Argentina có cách để trả đũa phát biểu châm chọc của Mou. Theo đó, Jorge Valdano đã làm mọi cách trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với cậu học trò cưng Pepe của Mourinho. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa hai nhân vật quan trọng trong bộ máy quyền lực của Real ngày càng xấu đi.

Gần đây, chủ tịch Perez cũng không còn ủng hộ cựu HLV Inter tuyệt đối như lúc mới ngồi vào ghế nóng ở Bernabeu. Sau khi để Barca nới rộng khoảng cách lên 4 điểm, trùm tài phiệt người Tây Ban nha tỏ ra rất tức giận. Ông chủ “nhà trắng” thẳng thừng từ chối cấp tiền cho HLV Mourinho để đem về một trung phong “xịn” trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Đồng thời chủ tịch Perez cũng đưa ra lời giải thích cho chuyện này: “Không thật sự cần thiết phải mua thêm một tiền đạo. Hiện tại, hàng công của Real vẫn rất mạnh”.

HLV Mourinho đang cảm thấy không hạnh phúc ở Real
Dĩ nhiên sau lời phát biểu của tỷ phú người Tây Ban Nha, HLV Mourinho biết mình phải làm gì với lực lượng hiện có. Theo đó, Mou phải xoay sở với 14 cầu thủ thường được bố trí ra sân trong những trận đã qua. Trước những mâu thuẫn ngày càng khó giải quyết ở Kền kền trắng, báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin “người đặc biệt” muốn rời Bernabeu trong mùa hè tới.

Chính Mou cũng đã cho biết Real chưa phải là điểm dừng chân cuối cùng. Vì vậy, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang cân nhắc đến khả năng rời Los Blancos. Tuy nhiên, đội trưởng Iker Casillas đã lên tiếng nhằm trấn an các Madridista bằng việc khẳng định Mou sẽ gắn bó lâu dài với Real. Nhưng có lẽ mâu thuẫn ở Bernabeu chỉ có thể được giải quyết khi chủ tịch Perez đưa ra sự ủng hộ tuyệt đối của mình: Jorge Valdano hoặc HLV trưởng Mourinho.
Sponsored links:

Theo bongda.com.vn

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Giải quyết thế nào?

Post your comment about Giải quyết thế nào? go to this page.

Read more about Giải quyết thế nào?

Your comment will be displayed here Giải quyết thế nào?. Comment title Giải quyết thế nào? . Giải quyết thế nào? Tạp Chí Bóng Đá in category Bóng Đá Tây Ban Nha.

Comments on Giải quyết thế nào?

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Giải quyết thế nào?!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Giải quyết thế nào? này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Giải quyết thế nào? bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.56.229.189, 04 February, 2013 19:50:26 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).