Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Tin Tức Đối Ngoại . Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên.

Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên

"Hải tặc Somalia phải thả ngay thuyền viên và tàu VN, chúng tôi cực lực lên án hành động này", ông Lê Tuấn, Trưởng văn phòng đại diện Hội người đi biển VN tại TP HCM nhấn mạnh trong thông cáo phát đi sáng nay..

Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên - Bản có dấu.
Hoi nguoi di bien VN yeu cau hai tac tha tau va thuyen vien - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên.

Hội người đi biển VN đã lên án hành động của hải tặc Somalia bắt giữ tàu VN mang tên Hoang Son Sun cùng 24 thuyền viên hôm 20/1.

"Hội người đi biển VN luôn coi nạn cướp biển đang hoành hành ở một số vùng biển trên thế giới hiện nay là hành động dã man, vô nhân đạo, ngăn trở sự phát triển của giao thương hàng hải quốc tế và cần phải được kiên quyết tiễu trừ", ông Lê Tuấn nói.

Hải tặc Somalia. Ảnh: Press TV

Ông Lê Tuấn cũng quan ngại sâu sắc đến sự an toàn về tính mạng và tài sản của 24 thuyền viên và tàu Hoang Son Sun. Hội người đi biển VN cảm thông và chia sẻ những khó khăn, lo lắng của gia đình các thuyền viên đang gặp nạn. “Là một tổ chức nghề nghiệp, tương trợ những người lao động trên biển, Hội sẽ đóng góp hết sức mình cùng các cơ quan hữu quan để đưa các thuyền viên Việt Nam trở về an toàn”, thông cáo của Hội người đi biển VN nêu rõ.

Trưởng văn phòng đại diện Hội người đi biển VN tại TP HCM kêu gọi các cường quốc trên biển cũng như các quốc gia hữu quan cần có sự hợp tác chặt chẽ và có những hành động thiết thực hơn nữa để giải quyết vấn nạn nhức nhối này.

Ngày 20/1, tàu Hoàng Sơn Sun của công ty Hoàng Sơn của Việt Nam, trọng tải 23.000 tấn, đã bị hải tặng cướp ở gần Oman, ngoài khơi Ấn Độ Dương. Đây là khu vực mà cướp biển Somalia hoành hành nhiều năm nay. Trên tàu có 24 thủy thủ người Việt. Con tàu này treo cờ Mông Cổ.

Doanh nghiệp Hoàng Sơn cho hay họ mất liên lạc với tàu từ ngày 18/1 nhưng cho đến nay chưa nhận được thông tin yêu cầu tiền chuộc nào.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên

Post your comment about Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên go to this page.

Read more about Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên

Your comment will be displayed here Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên. Comment title Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên . Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên Tin Tức Đó Đây in category Tin Tức Đối Ngoại.

Comments on Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hội người đi biển VN yêu cầu hải tặc thả tàu và thuyền viên bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.86, 05 February, 2013 08:20:35 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).