Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Mực Tím . Giới Tính Tuổi Teen . Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”.

Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”

Nhiều teen nhầm tưởng chuyện tham gia vào những việc đáng chú ý thành việc lăng xê bản thân, nghĩ rằng chỉ cần “xinh xinh, nổi nổi” một chút thì tự cho rằng mình đang… hot!.

Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” - Bản có dấu.
Khi gioi tre tu cho minh la “hot boy, hot girl” - Bản không dấu.
Sponsored links:

Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”.

Cứ được nhiều người biết đến là... hot?

 

Thời gian gần đây, cụm từ “hot boy, hot girl” trong giới trẻ nhiều vô kể. Nguyên nhân phần nào có thể do sự nhập nhằng trong quan niệm, hay bản thân một số teen cũng ảo tưởng mình là hot boy, hot girl mà khiến chúng tràn lan.

 

Rất nhiều cô bạn, cậu bạn chỉ có chút đặc biệt: giàu, xinh hay hát tốt, cũng tự “phong danh” mình là hot teen và lúc nào cũng ảo tưởng cuộc sống kiểu... người nổi tiếng. Nhất là những cô nàng, anh chàng “quý sờ tộc”, cũng nghĩ mình... hot vì giàu (!)

 

Anh chàng Andy Phạm (học sinh trường Quốc tế Q3) là một trong những anh chàng bị “ảo tưởng” về độ hot của mình. Chuyện là gia đình Andy rất giàu có. Anh chàng lúc nào cũng xuất hiện trong những bộ đồ hiệu chỉn chu, chiếc xe hơi đắt tiền và bóp thì luôn dày cộm. Chẳng thế mà đi đến đâu, cũng có nhiều người chú ý, hay không ít bạn cũng biết đến Andy bởi sự giàu có của anh chàng. Thế là nghiễm nhiên, Andy cho rằng mình là... hot boy nổi tiếng.

 

Hệ lụy của suy nghĩ sai lầm là Andy luôn ảo tưởng mình “đặc biệt” hơn người khác, anh chàng chỉ chơi với những người “ngang hàng” với mình hay lúc nào bản thân anh chàng cũng dương dương tự đắc kiểu xem thường người khác.

 

Cả trong chuyện tình cảm, Andy cũng làm khổ người yêu bởi cái tính vừa trẻ con, vừa tự cao của mình. Cũng bởi thế mà mỗi lần có sự kiện gì hay tán dương gì của người ngoài mà không thấy nhắc đến  mình, Andy luôn tỏ ra tức tối... Anh chàng còn đánh giá những người... chả xem mình ra gì là không cùng đẳng cấp?

 

Nhiều bạn lầm tưởng chuyện có nhiều bạn bè, hay được nhiều người biết đến là... hot. Không ít cô bạn còn bỗng dưng cho mình thành “hot girl” chỉ bởi một vài lần được chụp ảnh báo, hay được hát, dẫn chương trình trong các dịp đặc biệt tại trường. Còn các anh chàng, bị “mù quáng” nhất khi cứ nghĩ giàu, có tiếng ăn chơi cũng đã là... hot teen rồi đấy!

 

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

 

Giật người yêu của “teen hot” thì cũng là... hot teen?

 

Để đạt cái danh hiệu hot teen, nhiều anh chàng, cô nàng cũng đánh đổi rất lớn. Đánh đổi ở đây không phải là nỗ lực, mà là danh dự. Chuyện buồn cười ở đây, là có những anh chàng, cô nàng, cố sức trở thành người thứ ba, chen chân vào tình cảm của “người nổi tiếng”, để rồi cũng tự phong danh nổi tiếng cho mình.

 

Cô nàng có nick name Suri (lớp 11, trường THPT Nguyễn Khuyến) là một trong những cô nào kiểu vậy. Hoạt động nghệ thuật, hát hò, nhảy nhót mãi mà không nổi. Chẳng hiểu suy nghĩ như thế nào mà Suri lại quyết định “tiến thân” thành người thứ ba, cướp bạn trai của một hot girl để cũng thành... hot-girl.

 

Tất nhiên, chẳng dễ chen chân vào tình cảm của người khác, Suri phải tìm đủ cách để ràng buộc cho được người kia. Thế rồi, cô nàng đi khắp nơi khoe mẽ việc người yêu của hot girl M phải chia tay M để theo mình. Cứ tưởng thế là người ta nể phục?

 

Không ít cô nàng, anh chàng vì muốn trở thành hot teen đã phải “hi sinh” rất nhiều thứ của bản thân. Nhiều nhất là danh dự, tiền bạc để biến mình trở nên nổi trội, để người khác chú ý đến. Lại thêm chuyện, không ít teen chỉ cần được người khác để ý một chút, thì bắt đầu cho rằng mình đang “hot” mà không cần biết người khác nhìn mình bằng ánh nhìn như thế nào. Cái suy nghĩ: “Mình nổi trội nên bị ghen ghét” bỗng trở thành viện cớ hợp lí khi các hot teen tự phong bị người khác dè bỉu, ghét bỏ.

 

Thay lời kết

 

Tự ảo tưởng mình là hot boy, hot girl, nhiều teen sa đà trong các mối quan hệ, cách cư xử với người khác. Không ít bạn bị “lạc lối” theo những lời tâng bốc, tán thưởng của người xấu, để rồi sai lầm trong cuộc sống. Nhiều anh chàng còn bị gạt tiền, gạt tình, cũng vì cứ ngỡ mình là hot boy, đánh giá quá cao bản thân, hay cứ cho rằng mình được đánh giá cao để rồi không được thế thì thất vọng, hụt hẫng.

 

Thực tế, mặc dù “thị trường” đang tràn ngập những teen tự cho mình là hot, nhưng con số những teen thực sự xứng với danh hiệu này không nhiều. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một “vị trí” trong lòng người khác thì còn có nhiều cách, đừng cố giành một vị trí... không thuộc về mình để rồi tự vác cho mình những tai tiếng(!)

Sponsored links:

Theo dantri.com

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”

Post your comment about Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” go to this page.

Read more about Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”

Your comment will be displayed here Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”. Comment title Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” . Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” Tuổi Mực Tím in category Giới Tính Tuổi Teen.

Comments on Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl”!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Khi giới trẻ tự cho mình là “hot boy, hot girl” bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.170.62.246, 15 February, 2013 19:00:27 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).