Man Utd đang bất bại một cách may mắn.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Bóng Đá Anh . Man Utd đang bất bại một cách may mắn.

Man Utd đang bất bại một cách may mắn

Theo ý kiến của vị thuyền trưởng Arsenal, chuỗi thành tích mà thầy trò HLV Alex Ferguson có được cho tới thời điểm hiện tại không thể không kể đến yếu tố may mắn..

Man Utd đang bất bại một cách may mắn - Bản có dấu.
Man Utd dang bat bai mot cach may man - Bản không dấu.
Sponsored links:

Man Utd đang bất bại một cách may mắn.

Man Utd vẫn chưa phải hứng chịu bất kì một trận thua nào tại Premier League kể từ đầu mùa giải 2010/11. Bầy quỷ đang vững vàng tại ngôi vị đầu bảng xếp hạng với 2 điểm cách biệt so với Arsenal và đá kém Pháo thủ một trận. Sir Alex cùng các học trò đang hướng tới trận bất bại thứ 22 trong cuộc nghênh tiếp Birmingham trên sân nhà và xa hơn nữa là mục tiêu nối dài thêm thành tích đáng nể này.


Tuy nhiên, chiến lược gia gạo cội người Pháp, Arsene Wenger đã lên tiếng cảnh báo Quỷ đỏ không nên quá mơ mộng sẽ giành được chuỗi bất bại trong cả mùa giải, bởi may mắn là một yếu tố giúp CLB chủ sân Old Trafford chưa thua, chứ không phải do M.U thi đấu quá thuyết phục.

“Man Utd còn những 17 trận đấu trước mắt. Chẳng ai nói trước được điều gì. Nhưng theo ý kiến của tôi, để có thể bất bại trong 17 cuộc đối đầu còn lại là một điều cực kì khó khăn”.

“Nếu ai nói rằng may mắn đang ủng hộ M.U cho tới thời điểm hiện tại, điều đó chắc chắn đúng. Nhưng ở các lượt đấu tiếp theo, mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Hãy cùng chờ xem”. 

Mùa giải 2003/04, Giáo sư cùng các học trò đã thiết lập một kỉ lục vang dội, bất bại trong cả mùa bóng và đăng quang ngôi Vương Premier League đầy thuyết phục.
Sponsored links:

Theo bongda.com.vn

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Man Utd đang bất bại một cách may mắn

Post your comment about Man Utd đang bất bại một cách may mắn go to this page.

Read more about Man Utd đang bất bại một cách may mắn

Your comment will be displayed here Man Utd đang bất bại một cách may mắn. Comment title Man Utd đang bất bại một cách may mắn . Man Utd đang bất bại một cách may mắn Tạp Chí Bóng Đá in category Bóng Đá Anh.

Comments on Man Utd đang bất bại một cách may mắn

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Man Utd đang bất bại một cách may mắn!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Man Utd đang bất bại một cách may mắn này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Man Utd đang bất bại một cách may mắn bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.88, 05 February, 2013 13:59:14 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).