Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thông Tin Thời Trang . Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang.

Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang

Đạo diễn 'Chuyện của Pao' xây dựng đêm thời trang bằng một câu chuyện mang màu sắc điện ảnh khi 'biến hóa' các người mẫu thành những nhân vật đại diện cho một phong cách sống của thời đại..

Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang - Bản có dấu.
Ngo Quang Hai giai ma phong cach song bang thoi trang - Bản không dấu.
Sponsored links:

Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang.

Tối 20/1 tại TP HCM, đêm thời trang "Code of Style" do Ngô Quang Hải đạo diễn gây nhiều hứng thú cho người xem từ phần mở màn.

Màn trình diễn khá ấn tượng của Hà Anh và Anh Thư trong câu chuyện thời trang của Quang Hải. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Lần đầu tiên, sân khấu thời trang được thiết kế một cách lạ mắt. Sàn catwalk được dựng thành một vòng tròn với bốn mặt khiến cho người xem ngồi ở bất cứ hướng nào đều có thể thấy các người mẫu trình diễn. Đây cũng là chương trình thời trang đầu tiên ở Việt Nam không có hậu trường. Các người mẫu được êkíp thực hiện giấu trong hai chiếc hộp to đặt trên sàn diễn và cách họ đi ra từ chiếc hộp gây nhiều bất ngờ. Dàn âm thanh hiện đại và hiệu ứng ánh sáng đặc biệt góp phần làm tăng hiệu hứng sàn diễn.

Người mẫu Hà Anh mở màn chương trình với hình ảnh người phụ nữ chuẩn mực của gia đình trên nền nhạc cổ điển khiến nhiều người thích thú. Với chiếc nôi đẩy em bé, người đẹp từ bỏ dáng vẻ lạnh lùng thường thấy để "hóa" đảm đang và dịu dàng trong từng bước di chuyển. Bất chợt, âm nhạc chuyển đổi thành những giai điệu sôi động, mạnh mẽ nổi tiếng của nhóm nhạc ABBA "Mamma Mia". Cô gái thứ hai xuất hiện với phong cách năng động. Hình tượng người con gái của công việc và công nghệ được người mẫu Phương Mai hóa thân.

Võ Hoàng Yến gây ấn tượng trong đêm diễn khi vào vai người con gái của dạ tiệc. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Âm nhạc tiếp tục chuyển đổi khi Võ Hoàng Yến xuất hiện đầy kiêu sa và quyến rũ trong hình ảnh của một cô gái của tiệc tùng. Phần trình diễn của Hoàng Yến gây hiệu ứng hơn với màn hình led khắc họa cuộc sống của những cô gái sinh ra trong nhung lụa.

Anh Thư cũng là nhân vật mà đạo diễn Ngô Quang Hải muốn gửi gắm sự sáng tạo của mình khi đưa vào hình ảnh một người phóng viên ảnh năng động. Anh Thư lăn lộn trên sàn catwalk với các động tác chụp ảnh.

Nói về ý tưởng chương trình, đạo diễn Ngô Quang Hải cho biết: "Mỗi con người trong cuộc sống đều muốn hoàn thiện và tạo ra cho mình một phong cách riêng. Tuy nhiên, nhiều người loay hoay tìm kiếm cả đời mà không giải mã được phong cách sống riêng cho mình. 'Code of Style' chính là thông điệp để mọi người tự tin hơn khi xây dựng được phong cách riêng cho mình".

Anh Thư hóa thành phóng viên ảnh năng động. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Xen kẽ câu chuyện thời trang là những màn trình diễn các bộ sưu tập mới của các nhà thiết kế Hoàng Ngân, Chung Thanh Phong và Kelly Bùi. "Code of Style" là chuỗi chương trình thời trang được phát sóng trên kênh Style TV.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang

Post your comment about Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang go to this page.

Read more about Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang

Your comment will be displayed here Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang. Comment title Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang . Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang Phong Cách Thời Trang in category Thông Tin Thời Trang.

Comments on Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Ngô Quang Hải giải mã phong cách sống bằng thời trang bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:43:04 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).