Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Tin Tức Điện Ảnh . Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'.

Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'

Người đẹp rơi vào tình trạng tương tự bạn trai cũ Lee Byung Hun trước đây khi ‘Fetish’ (Make Yourself at Home), bộ phim cô quay tại Mỹ, bị các nhà quản lý ở Hàn xếp loại ‘phim người lớn’ và đang bị hoãn chiếu..

Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' - Bản có dấu.
Phim moi cua Song Hye Kyo bi dan mac 'nguoi lon' - Bản không dấu.
Sponsored links:

Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'.

Theo Xinhuanet, phim dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc hồi tháng 11 nhưng đến nay vẫn chưa ra rạp. Lý do là Ủy ban kiểm duyệt truyền thông Hàn Quốc vẫn đang dùng dằng công đoạn xếp loại phim. Hiện, Fetish bị xếp vào loại “phim không dành cho những người dưới 18 tuổi” hay “phim người lớn” vì các cảnh nóng có tính táo bạo và gây sốc.

Một số cảnh quay của Song Hye Kyo trong phim mới. Ảnh: oneasianworld.

Trong số các hình ảnh quảng bá cho phim được tung ra, có nhiều cảnh người đẹp xứ Hàn Song Hye Kyo diễn rất tình cảm bên bạn diễn nữ người Mỹ khiến khán giả ngờ vực nội dung phim đả động đến vấn đề đồng tính nữ, bên cạnh nội dung phản ánh xung đột văn hóa và tôn giáo.

Trong Fetish (Cuồng tín), Song Hye Kyo vào vai một phụ nữ Hàn cưỡng lại số phận khi phải lấy chồng không như ý và theo chồng sang Mỹ sinh sống. Sau một tai nạn, chồng cô qua đời và cô đối mặt với cảnh sống một mình nơi đất khách quê người.

Bộ phim của Song Hye Kyo quay xong vào năm 2008, được chiếu tại nhiều liên hoan phim và được nhiều đồng nghiệp khen ngợi nhưng đến nay vẫn bị hoãn chiếu tại Hàn Quốc vì chưa qua được khâu kiểm duyệt. Ảnh: oneasianworld.

Phim từng được chọn tham gia một số sự kiện như Liên hoan phim Quốc tế Pusan ở Hàn Quốc lần thứ 13 vào năm 2008 hay Liên hoan phim Quốc tế Edinburgh ở Đức và LHP Quốc tế Á Mỹ ở San Francisco (Mỹ), nhưng đến nay chưa từng chiếu tại các rạp phổ thông. Theo lời những người đã xem phim, bộ phim không chỉ có chút hơi hướng đồng tính nữ mà còn có nhiều cảnh quan hệ không che đậy và lời thoại táo bạo. Đây có thể xem là vai diễn có tính “lột xác” của Song Hye Kyo tính đến nay, một lần mạo hiểm thay đổi hình tượng của cô.

Khi trình chiếu tại Liên hoan phim Pusan, hầu hết khán giả gồm toàn diễn viên, đạo diễn và những người trong nghề đều có ý gợi khen. Mặc dù vậy, Ủy ban kiểm duyệt cho rằng phim không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là những người nhỏ và trẻ tuổi, vì thế vẫn chưa ra quyết định cho phim công chiếu.

Hồi tháng 8/2010, bộ phim hành động I Saw The Devil do Lee Byung Hun, bạn trai cũ của Song Hye Kyo, đóng vai chính cũng từng lận đận vì bị dán nhãn "phim dành cho người lớn" và cấm chiếu. Trải qua ba lần chỉnh sửa và cắt bớt các cảnh bạo lực, phim mới được ra rạp.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'

Post your comment about Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' go to this page.

Read more about Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'

Your comment will be displayed here Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'. Comment title Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' . Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' Thông Tin Điện Ảnh in category Tin Tức Điện Ảnh.

Comments on Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn'!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Phim mới của Song Hye Kyo bị dán mác 'người lớn' bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.250, 05 February, 2013 21:37:00 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).