Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Mực Tím . Bạn Bè Tuổi Teen . Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu.

Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu

Các phần thi tài năng không quá đặc biệt thế nhưng 10 thí sinh HotVteen trong đêm chung kết toàn quốc (14/1) để lại ấn tượng bởi khả năng đối đáp, ứng xử rất bản lĩnh..

Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu - Bản có dấu.
Thi sinh HotVteen “vuot rao” hat bai tinh yeu - Bản không dấu.
Sponsored links:

Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu.


Các thí sinh lọt HotVteen lọt vào vòng chung kết toàn quốc 2010.

Đã được lưu ý thi tài năng “tránh” thể hiện tình yêu đôi lứa nhưng Lê Phương Thảo lại “vượt rào” khi chơi guitar và hát “Yêu em dài lâu”. Điều bất ngờ phần thi của cô lại nhận được sự ủng hộ của chính các vị ban giám khảo khó tính. Bởi Thảo đã rất thông minh thể hiện bài hát tủ nhưng không phải hát cho mình mà Thảo muốn gửi tặng ba mẹ nhân dịp 20 năm ngày cưới của họ.


Phương Thảo "vượt rào" hát ca khúc tình yêu.

Chỉ riêng ý tưởng để “làm dàn” cho việc phá cách, Thảo đã được đánh giá rất biết cách “lồng ghép”. 

Là thí sinh “ứng thí” đầu tiên, Đoàn Hương Linh, cô gái đến từ thủ đô Hà Nội có màn nhảy hết sức năng động. Đặc biệt, kết hợp một cách khéo léo trong phần thi tài năng, Hương Linh đã… gửi tặng đội ngũ ban giảm khảo món quà đặc trưng của Hà Nội là những hộp ô mai xinh xắn.


Thí sinh Đoàn Hương Linh bản lĩnh khi chọn biểu diễn cho trường thay sâu khâu HotVteen.

Trong phần ứng xử, trước câu hỏi hóc búa: “Nếu một chương trình biểu diễn ở trường trùng với lịch thi HotVteen, Linh sẽ chọn diễn ở đâu”. Trái với suy nghĩ của nhiều người, đang trên sân diễn của HotVteen ắt sẽ chọn… chương trình này. Thế mà: “Em sẽ chọn trường em. Tuy trường chỉ có 3.000 học sinh chứ không tầm cỡ toàn quốc nhưng đó là những người em gặp gỡ và gắn bó hàng ngày”. Câu trả lời đầy bản lĩnh của Linh rất được lòng người xem.

Thể hiện vở kịch khá nhẹ nhàng về tình bạn và cảm xúc tuổi học trò, thí sinh Huỳnh Bảo bị tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn đặt vào tình huống: nếu bạn gái có tình cảm với em sắp đi du học mạnh dạn nói chúng ta hãy dành cho nhau một điều đặc biệt? 


Huỳnh Bảo đối đáp khi gặp tình huống bạn gái đề nghị "trao nhau kỷ niệm đặc biệt"

Thông minh lẫn sự hồn nhiên, Bảo đối đáp: “Mình không có nhiều tiền nhưng chúng ta sẽ đi chơi công viên, đi ăn kem… Đó chắc chắn là kỷ niệm khó quên” làm mọi người phải “ngưỡng mộ” sự trong sáng ở Bảo.

Trần Hồng Ngọc chiều sâu với "Chim thiên nga"

Tự biên tự diễn cho vở kịch “Chim thiên nga” rất có chiều sâu, thí sinh Trần Hồng Ngọc (TPHCM) một lần nữa khẳng định được kiến thức vượt trội lĩnh vực mà các teen ngày nay khá mù mờ là lịch sử và văn học. Ở vòng thi khu vực, Ngọc cũng đã “ăn điểm” bằng vai diễn Đặng Thùy Trâm. 

Thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc

Tài năng là múa với nhiều cảm xúc và động tác khó nhưng Nguyễn Hồng Ngọc bị hạn chế bởi sức khỏe. Tuy nhiên, Ngọc được xem là “Linh Nga của HotVteen” - điều đó đủ minh chứng khả năng múa của Ngọc trong đêm chung kết. 

Thí sinh Hoàng Giang với màn múa côn như... Lý Tiểu Long

Gương mặt lạnh và có nét gì đó lai lai, thí sinh Hoàng Giang đem đến sự mới mẻ bằng bài múa võ nhuần nhuyễn. Nhìn khả năng võ nghệ của Giang mới thấy ước mơ trở thành Lý Tiểu Long của Việt Nam không phải là xa vời. 


Thí sinh Kim Anh

Tự nhận mình không có năng khiếu nào nổi bật nhưng Kim Anh nắm bắt khá nhanh và biết cách dàn dựng tiết mục của mình ngày một tốt hơn. Ở vòng chung kết khu vực, Kim Anh đã rất thành công với vai diễn về bạn bạo lực học đươc ở nữ sinh. Răng khểnh, mắt một mí rất… Hàn quốc của Kim Anh làm người đối diện khó có thể quên và khả năng ăn nói lưu loát, hồn nhiên cũng là thế mạnh của Kim Anh.

Đêm công bố và trao giải gala HotVteen 2010 sẽ diễn ra vào tối 22/1/2011 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM). Những danh hiệu HotVteen toàn quốc, thân thiện, do độc giả bình chọn hay phong cách sẽ được công bố trong đêm Gala này.

Sponsored links:

Theo dantri.com

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu

Post your comment about Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu go to this page.

Read more about Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu

Your comment will be displayed here Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu. Comment title Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu . Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu Tuổi Mực Tím in category Bạn Bè Tuổi Teen.

Comments on Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Thí sinh HotVteen “vượt rào” hát bài tình yêu bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:17:55 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).