'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Người Mẫu Thời Trang Nữ . 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai.

'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai

Một tuần sau khi cô bạn Miranda Kerr hạ sinh 'hoàng tử' kháu khỉnh Flynn, siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes cùng trong đội 'thiên thần' Victoria's Secret cũng chào đón quý tử đầu lòng..

'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai - Bản có dấu.
'Thien than' Victoria's Secret sinh con trai - Bản không dấu.
Sponsored links:

'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai.

Doutzen Kroes và chồng là DJ Sunnery James đặt tên con trai là Phyllon James. Đứa trẻ nặng 3,6 kg và chào đời ngày 21/1 tại Amsterdam (Hà Lan) - quê hương của đôi vợ chồng. Sau khi vợ sinh, Sunnery James vui mừng khôn xiết và đã chia sẻ tin vui này trên trang Twitter cá nhân.

Siêu mẫu Doutzen Kroes.

"Cảm ơn tất cả lời chúc đáng yêu của các bạn dành cho vợ chồng tôi. Đứa trẻ vô cùng tuyệt vời. Tôi không thể diễn tả cảm giác lúc này của mình và Doutzen. Giờ đây Phyllon chính là cuộc sống của chúng tôi", Sunnery viết.

Chỉ trong hai năm, hãng đồ lót Victoria's Secret đã chào đón sự ra đời của bao thiên thần nhỏ. Sau Alessandra AmbrosioAdriana LimaKarolina Kurkova,Miranda Kerr, giờ tới lượt siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes đón nhận niềm hạnh phúc được làm mẹ lần đầu.

Doutzen Kroes và chồng - DJ Sunnery James.

Siêu mẫu 25 tuổi kết hôn với DJ Sunnery James vào tháng 10 năm ngoái khi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Lễ cưới diễn ra tại một thị trấn nhỏ ở Eastemar (Hà Lan). Doutzen Kroes mặc một chiếc váy cưới mang phong cách Hy Lạp.

Vì đang mang thai nên hai Doutzen Kroes và Miranda Kerr đã không thể có mặt cùng các chị em "thiên thần" tại đêm trình diễn Victoria's Secret cuối năm ngoái diễn ra tối 11/10 ở câu lạc bộ Lexington Armony, New York (Mỹ). Miranda Kerr và chồng là tài tử Orlando Bloom cũng vừa chào đón đứa con đầu lòng vào tuần trước.

Vẻ đẹp rực lửa của Doutzen Kroes.

Doutzen Kroes năm nay 25 tuổi và có chiều cao nổi bật - 1,75 m. Cô là siêu mẫu Hà Lan nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và vinh dự được hãng đồ lót Victoria's Secret trao cho "đôi cánh thiên thần" từ năm 2008. Doutzen cũng luôn có tên trong Top 10 siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai

Post your comment about 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai go to this page.

Read more about 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai

Your comment will be displayed here 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai. Comment title 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai . 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai Phong Cách Thời Trang in category Người Mẫu Thời Trang Nữ.

Comments on 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 'Thiên thần' Victoria's Secret sinh con trai bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.250, 09 February, 2013 10:23:02 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).