VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Tin Công Nghệ Việt Nam . VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet.

VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet

Theo BTC giải thưởng CNTT-TT 2010 (VICTA 2010), thay đổi lớn nhất là việc nhấn mạnh yếu tố chất lượng và hiệu quả hoạt động... hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới trong lĩnh vực viễn thông - Internet..

VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet - Bản có dấu.
VICTA 2010: Se cong bo thu hang cac doanh nghiep VT-Internet - Bản không dấu.
Sponsored links:

VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet.


Theo Thứ trưởng Lê Nam Thắng việc thay đổi tên gọi của giải thưởng để phù hợp mục tiêu chung của Nhà nước.

Ngày 21/1, Ban chỉ đạo tổ chức VICTA 2010 đã gặp gỡ với tất cả các doanh nghiệp viễn thông và Internet bàn về việc phối hợp tổ chức Giải thưởng.

Ban tổ chức giải thưởng VICTA vừa công bố chính thức thể lệ với các tiêu chí chi tiết cho từng giải thưởng. Trong lĩnh vực Viễn thông – Internet, giải thưởng năm nay có tổng số 6 giải (ít hơn ba giải thưởng so với năm 2009), bao gồm: Doanh nghiệp viễn thông cố định phát triển hạ tầng tốt nhất, doanh nghiệp viễn thông di động hoạt động hiệu quả nhất, doanh nghiệp viễn thông di động có chất lượng dịch vụ tốt nhất, doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất, doanh nghiệp Internet hoạt động hiệu quả nhất, doanh nghiệp Internet cung cấp dịch vụ băng rộng tốt nhất.

Tuy nhiên, theo ban tổ chức giải thưởng, thay đổi lớn nhất của VICTA 2010 là việc nhấn mạnh yếu tố chất lượng, tăng trưởng và hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp, hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới.

Tại buổi làm việc, thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, do số lượng các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông và Internet không nhiều và quy mô có sự chênh lệch rất lớn nên những thay đổi của VICTA 2010 nhằm mục tiêu cổ động tất cả các doanh nghiệp tham gia và thấy được cơ hội đoạt giải của mình chứ đây không phải là sân chơi của 2,3 doanh nghiệp lớn. Để tạo "công bằng" cho các doanh nghiệp, việc chấm giải năm nay sẽ chủ yếu sử dụng các tiêu chí "tương đối" như tỷ lệ tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng... thay vì các tiêu chí tuyệt đối. Còn đối với các doanh nghiệp lớn có giá trị tuyệt đối cao, Ban tổ chức sẽ không trao giải thưởng nhưng cũng sẽ công bố các xếp hạng để các doanh nghiệp biết được vị trí của mình.

"Giải thường năm nay sẽ kết hợp được cả việc cổ vũ các doanh nghiệp lớn nhưng đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia", Thứ trưởng Lê Nam Thắng khẳng định.

Bên cạnh đó, việc thay đổi tên gọi và các tiêu chí của giải thưởng cũng là để phù hợp mục tiêu chung của Nhà nước, thị trường như phát triển hạ tầng, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ, đa dạng của các gói cước, băng rộng, an toàn thông tin hay phát triển bền vững các doanh nghiệp, bảo đảm sản xuất kinh doanh có hiệu quả thông qua lợi nhuận, năng suất lao động, thu nhập bình quân của người lao động...

"Ví dụ trước đây có giải viễn thông cố định xuất sắc nhất nhưng hiện giờ đã được đổi thành phát triển hạ tầng tốt nhất vì đối với viễn thông cố định, quan trọng nhất vẫn là hạ tầng để từ đó các dịch vụ khác cũng sẽ phát triển theo", Thứ trưởng Lê Nam Thắng nhấn mạnh.

Sponsored links:

Theo QUANTRIMANG.COM

Updated: 20/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet

Post your comment about VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet go to this page.

Read more about VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet

Your comment will be displayed here VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet. Comment title VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet . VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet Công Nghệ Thông Tin in category Tin Công Nghệ Việt Nam.

Comments on VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet!

Bạn có ý kiến gì về bài viết VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết VICTA 2010: Sẽ công bố thứ hạng các doanh nghiệp VT-Internet bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 14 February, 2013 00:59:50 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).