Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Kinh Doanh . Thông Tin Thị Trường . Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm.

Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm

Ngân hàng cổ phần Sài Gòn vừa tăng lãi suất tiết kiệm đôla lên 6,3% một năm. Trước đó, mức lãi suất ngoại tệ cao nhất trên thị trường được xác lập ở 6,24%..

Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm - Bản có dấu.
Lai suat dola lap dinh moi 6,3% mot nam - Bản không dấu.
Sponsored links:

Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm.

Không giống các nhà băng tăng lãi suất tiết kiệm đôla lên hơn 6% một năm trước đó, Ngân hàng cổ phần Sài Gòn cho khách hàng hưởng 6,3% ở kỳ hạn 3 tháng với mọi khoản tiền gửi. Đây cũng là mức lãi suất tiền gửi đôla cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Ngân hàng cổ phần Nam Việt, khách hàng phải gửi từ 30.000 – 70.000 USD mới được hưởng lãi suất 6,12%, còn với 6,24% số tiền phải trên 1,5 triệu USD. Trong khi đó, Vietbank treo lãi suất 6,2% một năm cho kỳ hạn một tháng, áp dụng với khoản tiền gửi từ 25.000 USD trở lên.

Ngân hàng tăng lãi suất đôla để đón đầu nguồn kiều hối. Ảnh: Hoàng Hà

Ngoài việc tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm, Vietbank còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp có nguồn thu đôla. Theo đó, tùy theo số dư và kỳ hạn thực gửi, khách hàng sẽ được giảm đến 100% chi phí giao dịch, thanh toán trong nước và quốc tế hoặc giảm lãi vay tương ứng tại nhà băng này.

Trao đổi với VnExpress.net, đại diện một ngân hàng tăng lãi suất lên trên 6% một năm cho biết, thời điểm cuối năm, nguồn kiều hối về nhiều nên các tổ chức tín dụng tăng lãi suất để thu hút nguồn vốn ngoại tệ. “Bên cạnh đó, khi các tổ chức tín dụng khác tăng lãi suất thì mình cũng phải đưa lên để giữ khách hàng và đảm bảo mức giá cạnh tranh trong huy động vốn”, lãnh đạo này cho biết.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 22/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm

Post your comment about Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm go to this page.

Read more about Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm

Your comment will be displayed here Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm. Comment title Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm . Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm Tạp Chí Kinh Doanh in category Thông Tin Thị Trường.

Comments on Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Lãi suất đôla lập đỉnh mới 6,3% một năm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:27:25 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).