Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tâm Sự Bạn Đọc . Tâm Sự Bạn Bè . Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Xin mọi người nhớ cho là chúng ta sinh ra từ những người phụ nữ và chính họ, những người xứng đáng được yêu thương, chăm sóc nhất cũng đang gánh một nửa thế giới này như đàn ông chúng ta. (Phương).

Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc - Bản có dấu.
Phu nu luon xung dang duoc huong hanh phuc - Bản không dấu.
Sponsored links:

Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc.


>'Đàn ông nào ủng hộ tôi mới là văn minh'/ Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: Nguyễn Ngọc Phương
Sent: Sunday, January 23, 2011 2:01 AM

Chào các anh chị!

Hôm nay ngồi đọc các bài viết có liên quan đến chuyện người phụ nữ Việt Nam hiện đại của chị VTT và các anh chị khác, tôi có một vài ý kiến muốn chia sẻ với mọi người thế này.

Mọi thứ luôn có hai mặt của nó và chẳng ai có quyền phán xét người khác đúng hay sai cả. Anh KP đã nói chị VTT suy nghĩ sai lệch, nhưng tôi muốn biết anh KP có hiểu tường tận hoàn cảnh của chị VTT thế nào không? Chị ấy từng phải trải qua những gì không, đừng bảo thủ cứ thấy quyền lợi của mình bị xâm hại là bắt đầu đem một loạt đạo đức ra.

Phụ nữ Việt Nam hiện dịu lắm đó, các chị luôn muốn một mái nhà đầm ấm, chồng giỏi con ngoan. Nhưng cuộc đời có ai vẹn toàn được, chẳng nhẽ chồng ngoại tình mà vẫn phải cung phụng tất cả, sau khi chồng đi chơi bên ngoài về à. Hỏi anh đơn giản nhé, vợ anh ngoại tình anh sẽ phản ứng thế nào, hay lại chống chế nam khác nữ khác. Xin mọi người nhớ cho là chúng ta sinh ra từ những người phụ nữ và chính họ, những người xứng đáng được yêu thương, chăm sóc nhất cũng đang gánh một nửa thế giới này như đàn ông chúng ta.

Tôi có bạn gái, yêu được 3 năm có lẻ, tình cảm bền chặt và tôi luôn nghĩ sao mang lại những điều tốt nhất để cô ấy không cảm thấy bị thiệt thòi. Hoàn cảnh gia đình bạn tôi khó khăn nhưng vẫn mạnh mẽ vươn lên, điều đó đáng được trân trọng phải không nào. Thay vì làm quan tòa phán xét đúng sai, bạn hãy để thời gian quan tâm gia đình, chăm sóc những người bạn yêu thương nhất vì chính họ sẽ là người luôn ở bên cạnh bạn những lúc bạn khó khăn.

Cuối cùng, trong cuộc sống mọi người nên tự quyết định hành động của mình, và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã quyết. Đơn giản thế này nhé, khi các bạn đi chơi mưa, về sốt ốm thì ai khổ nhất? Chính bạn sẽ chịu khổ trước tiên sau đó mới đến bố mẹ và người thân của bạn. Vì thế hãy sống thật với bản thân, mở rộng tấm lòng và yêu thương những người phụ nữ yêu dấu, đem lại những điều tốt đẹp nhất có thể cho họ. 

Còn nếu như thế vẫn không đủ và họ muốn rời xa thì hãy để họ bay đi vì lúc đó níu kéo cũng không còn là hạnh phúc mà chỉ đem lại cho hai phía những điều không tốt mà thôi. Với những người phụ nữ Việt Nam, các chị hãy sống với chính những gì mình có, can đảm lựa chọn những gì mình suy nghĩ là đúng. Cuộc đời ngắn lắm, các chị, những người phụ nữ Việt nam, giặc đến nhà cũng đánh cơ mà, hãy dũng cảm và mạnh mẽ cho một thế giới bình đẳng hơn nữa.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 22/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Post your comment about Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc go to this page.

Read more about Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Your comment will be displayed here Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Comment title Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc . Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc Tâm Sự Bạn Đọc in category Tâm Sự Bạn Bè.

Comments on Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.21.117.91, 11 February, 2013 23:27:02 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).