12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Tình Yêu Muôn Màu . 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng.

12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng

Có hàng trăm nghìn lý do phái đẹp đưa ra để lý giải cho việc không thích hoặc chưa muốn kết hôn. Và dưới đây là 12 lý do phổ biến nhất giải thích cho sự 'chậm trễ' của các nàng..

12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng - Bản có dấu.
12 ly do Eva 'tron' lay chong - Bản không dấu.
Sponsored links:

12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng.

1. Nàng quá đam mê công việc và muốn toàn tâm toàn ý cho chúng. Nếu bây giờ kết hôn, nàng phải chia bớt thời gian cho gia đình và khó có thể thực hiện hết những mục tiêu đang hướng tới.

2. Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là chuyện muôn thưở, nàng không muốn đi theo "vết xe đổ" của bao người phụ nữ khác. Vì vậy, quyết định sống độc thân sẽ giúp nàng không phải "nhìn mặt người phụ nữ thứ nhất" của chàng để sống.

3. Tội gì phải lấy một anh chàng về rồi "biến" bản thân thành ô sin, phục vụ anh ấy 24/24 giờ và nhà cửa luôn trong tình trạng hỗn độn chứ. Sống một mình, căn phòng và ngôi nhà của nàng luôn sạch đẹp, trừ phi người bầy bừa là nàng. 

4. Cuộc sống độc thân còn giúp nàng quen biết thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ trong xã hội. Nàng có cơ hội chọn lựa và hẹn hò với những đối tượng khác nhau mà không sợ làm ai tổn thương.

5. Một mình, một nhà, một thế giới riêng, nàng tha hồ làm những điều mình muốn mà không sợ ai để ý, tranh giành như: ngâm mình hàng giờ trong bồn tắm; thoải mái "buôn dưa lê", tụ tập và đi chơi qua đêm với các cô bạn gái; tự do xem thể loại phim yêu thích...

6. Mua sắm là niềm đam mê chung của đa số phụ nữ, nàng cũng không ngoại lệ. Nàng sẽ lựa chọn những món trang sức, quần áo... ưa thích mà không sợ bị ai phàn nàn, cằn nhằn.

7. Sau một tuần làm việc bận rộn, nàng được tha hồ ngủ nghỉ trên chiếc giường êm ấm vào ngày cuối tuần và không phải bận tâm tới bất cứ điều gì xung quanh. 

8. Chẳng phải vội vàng về nhà để đi chợ, nấu cơm, đón con tan học... mỗi khi đi chơi cùng bạn bè.

9. Trẻ con đáng yêu nhưng cũng thật phiền phức, nàng chưa sẵn sàng đón nhận trách niệm nặng nề là làm mẹ.

10. Không phải tiếp đón những ông khách của chồng tới nhà chỉ để nhậu nhẹt, sặc mùi bia rượu và làm xáo trộn căn nhà khiến nàng phải dọn dẹp hết cả đêm.

11. Nàng sẽ không bao giờ phải chịu đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần bởi lấy nhầm một người chồng vũ phu hay có tính trăng hoa.

12. Điều tuyệt vời cuối cùng là nàng không cần phải hỏi ý kiến của bất cứ ai và có quyền quyết định mọi chuyện trong cuộc sống.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng

Post your comment about 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng go to this page.

Read more about 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng

Your comment will be displayed here 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng. Comment title 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng . 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng Bạn Bè - Tình Yêu in category Tình Yêu Muôn Màu.

Comments on 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 12 lý do Eva 'trốn' lấy chồng bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 16 February, 2013 19:20:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).