Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Tin Tức Sức Khỏe . Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'.

Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'

Gần một tuần sau khi đăng tin về hoàn cảnh đáng thương của cô nữ sinh lớp 10 (Nghệ An) - bị bệnh nhưng đành chờ chết vì không có tiền chữa, cuối tuần qua, đại diện một bệnh viện tại TP HCM thông báo sẽ điều trị cho cô..

Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' - Bản có dấu.
Anh sang cuoi duong ham cho 'thieu nu 17 tuoi cho chet' - Bản không dấu.
Sponsored links:

Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'.

Yêu cầu không nêu tên bệnh viện, vị đại diện này cho biết, ban giám đốc bệnh viện đã liên lạc với gia đình để đưa bệnh nhân từ Nghệ An vào TP HCM. Tuy nhiên người nhà muốn để qua Tết Nguyên đán mới đưa em Lâm Thị Bích Thủy (bị liệt do chảy máu tủy sống chèn ép) vào Sài Gòn.

"Nếu căn bệnh đúng như miêu tả, chi phí điều trị cho Thủy có thể lên đến 200-300 triệu đồng và phải chữa trị lâu dài. Số tiền ấy không nhỏ, cho nên ngoài phần bệnh viện hỗ trợ, bản thân anh em bác sĩ chúng tôi sẽ phải vận động thêm để giúp bệnh nhân. Cần nhất là em có được sự chung tay của các nhà hảo tâm khác", bác sĩ này cho biết.

Thủy đang đứng trước cơ may được cứu chữa. Ảnh: Nguyên Khoa.

Đang khỏe mạnh thì năm 2008, cô thiếu nữ xinh đẹp thấy đau ở vùng thắt lưng cùng những cảm giác khó chịu ở xương sống. Uống thuốc giảm đau kéo dài không khỏi, các xét nghiệm sau đó cho biết, Thủy bị chứng chảy máu tủy sống, chèn ép gây liệt phần nửa người dưới, muốn điều trị phải mất rất nhiều tiền.

Vì hoàn cảnh khó khăn, nên gia đình, dù đã bán hết tài sản để đưa con gái ra Hà Nội chữa trị, nhưng vẫn đành phải gạt nước mắt đưa con về quê.

Trong 2 năm nằm tại nhà, tình trạng của Thủy ngày càng nghiêm trọng. Cô gái 17 tuổi xanh xao với một phần cơ thể bị liệt và những cơn đau liên tục hành hạ, lở loét toàn bộ vùng mông do nằm quá lâu và vệ sinh tại chỗ.

Gia đình cho biết, việc Thủy được nhận điều trị là niềm vui lớn cho cả nhà trong dịp Tết này.

Độc giả hảo tâm xin liên hệ: anh Lâm Văn Triều (bố em Thủy) – xóm Xuân Quỳnh – xã Thanh Xuân – huyện Thanh Chương – Nghệ An. Điện thoại: 0984.912.487. Tài khoản: Anh Lâm Văn Triều, 3615205034262 - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Chương.
Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'

Post your comment about Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' go to this page.

Read more about Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'

Your comment will be displayed here Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'. Comment title Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' . Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' Sức Khỏe Và Đời Sống in category Tin Tức Sức Khỏe.

Comments on Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 171.226.146.167, 17 February, 2013 20:55:46 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).