Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Chung Của Sao . Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’.

Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’

Ca sĩ huyền thoại người Anh chán chường khi bị người Mỹ kỳ thị vì là người đồng tính..

Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ - Bản có dấu.
Elton John: ‘Nguoi My coi toi nhu cong dan hang hai’ - Bản không dấu.
Sponsored links:

Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’.

Đó là lý do Elton John, 63 tuổi, tổ chức một buổi biểu diễn nhỏ ở Beverly Hills, Los Angeles, hôm 19/1 để gây quỹ đấu tranh vì quyền kết hôn của người đồng tính, chống lại luật cấm hôn nhân đồng tính của bang California. Ông thêm vào: “Càng lớn tuổi hơn, tôi càng thấy tức giận vì điều này”. California từng là một trong những nơi hiếm hoi trên thế giới cho phép hôn nhân đồng tính nhưng đến tháng 8/2010 lại ra lệnh cấm.

Elton John và người tình David Furnish. Ảnh: Wire.

“Trong đất nước này, chúng tôi cần đối thoại nhiều hơn”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn hôm 23/1 với AP. “Chúng tôi không muốn bị ném đá nữa. Không muốn bị đả kích nữa. Chúng tôi cần có những người nói với chúng tôi rằng: ‘Tốt thôi, tôi yêu người khác giới, anh yêu người đồng giới. Cứ tiếp tục như thế. Tôi đảng Cộng hòa, anh đảng Dân chủ. Hãy làm việc cùng nhau’. Tôi mệt mỏi và chán ngấy những kẻ kỳ thị ở đất nước này”.

Danh ca người Anh từng làm các nhà hoạt động vì quyền lợi người đồng tính thất vọng vì tuyên bố “không cần kết hôn”. Đó là vào năm 2008, khi Dự luật 8, dự luật cấm kết hôn đồng tính, được thông qua ở California. Elton John đã nói ông không cần kết hôn và hài lòng với cuộc sống lứa đôi ở Anh.

Có thể sự ra đời của cậu con trai đầu lòng đã khiến danh ca người Anh thay đổi quan điểm về hôn nhân. Ảnh: AP.

Hôm 19/1, trong buổi diễn nói trên, John đã bộc lộ một quan điểm hoàn toàn khác so với hồi năm 2008. Ông nói: “Thật kỳ quặc khi tôi đã ở bên người bạn đời của mình 17 năm trời và có chung một con trai, nhưng chúng tôi lại không thể kết hôn”. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ ủng hộ hết mình cho nỗ lực lật đổ Dự luật 8 mặc dù ông là người Anh.

“Tôi nghĩ mình có tất cả, sự nghiệp, cuộc sống riêng, sức khỏe, một người bạn đời và một đứa con trai. Và các bạn biết gì không, thực ra tôi không có gì cả. Tôi không có sự tôn trọng của các nhà thờ hay các chính trị gia. Có những chính trị gia nói tôi không đáng giá hoặc thấp kém vì tôi đồng tính”, ông phát biểu tại buổi gây quỹ. Buổi diễn hôm đó đã thu được 3 triệu USD tiền ủng hộ cho Quỹ đấu tranh vì quyền bình đẳng của Mỹ.

Mới đây, vào dịp Giáng sinh, giọng ca “Can You Feel The Love Tonight” chào đóncon trai đầu lòng mà ông nuôi dưỡng cùng người bạn đời David Furnish. Bé Zachary Jackson Levon Furnish-John ra đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’

Post your comment about Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ go to this page.

Read more about Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’

Your comment will be displayed here Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’. Comment title Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ . Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Chung Của Sao.

Comments on Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Elton John: ‘Người Mỹ coi tôi như công dân hạng hai’ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 212.50.232.138, 15 February, 2013 23:33:45 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).