Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Những Bức Thư Chưa Gởi . Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh.

Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh

Anh đã đến với cuộc đời em thật là chậm rãi và nhẹ nhàng. Từ những ngưòi bạn học cùng khóa, chúng ta lại trở thành bạn của nhau rồi tình bạn ấy cũng càng trở nên thân thiết hơn mỗi tối qua những dòng tâm sự trên yahoo..

Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh - Bản có dấu.
Em se mai la nguoi ban cua anh - Bản không dấu.
Sponsored links:

Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh.

Qua cô bạn thân mình em đã được nghe rất nhiều về chàng hotboy của trường mình nhưng với một trái tim vừa tan vỡ vì mối tình đầu thì còn có thể nhìn xem ai được nữa. Em đã tưởng rằng mình sẽ không thể quên được ngưòi đó, sẽ không còn yêu ai được nữa. Nhưng ai có thể biết trước được tương lai hả anh. Lần đầu tiên thấy anh, cảm nghĩ trong em về anh cũng chả khác bao nhiêu khi nghe cô bạn thân mình kể về anh, chỉ trừ một đièu. ĐÓ là nụ cười anh thật đẹp và quyến rũ. Chỉ thế mà thôi, không rung động gì cả . Thật nhẹ nhàng và không chút để lại vấn vương nào cả. Và rồi một ngày, chúng ta được xếp vào chung một đại đội trong thời gian học quân sự. Lúc đó quan hệ chúng ta vẫn bình thường như những ngưòi bạn cùng khóa. Rồi một chuyên đã xảy đến, em bị cả lớp tẩy chay chỉ vì một cái lỗi không phải của mình và miệng thế gian thì thật hiểm ác. VÀ trong khoảnh khắc đó, anh đã đến bên em, đã an ủi em như một ngưòi bạn, một ngưòi anh. Trong suốt quá trình quân sự, chúng ta vẫn thường nói chuyện, vẫn chọc nhau cưòi như những ngưòi bạn. Em biết với anh, em chỉ là một người bạn. Nhưng không biết từ khi nào hình bóng anh đã in sâu vào trong trái tim em. Lúc đầu, em tự nhủ rằng vì anh giống tính cách của ngưòi cũ nên em mới để ý đến anh. Nhưng em đã sai. Em đã cố gắng từ bỏ anh không chỉ một lần mà đến hai lần nhưng hình bóng anh vẫn tồn tại trong trái tim em.

Em biết trái tim anh cũng vừa tan vỡ vì mối tình đầu của mình và thật khó cho anh để bước vào một mối quan hệ mới. VÀ anh cũng từng nói với em là anh xem em như một ngưòi bạn tốt. Em hạnh phúc nhưng cũng đầy xót xa. Hạnh phúc vì em vẫn có thể nói chuyện bình thường với anh, xót xa vì em chỉ có thể làm bạn với anh mà thôi. Em vẫn luôn nói những lời rất ư là cứng rắn trước mặt anh, nhưng trong em rất đau khi thấy anh đau khổ. Mỗi lần nhìn thấy status của anh, em cảm thấy thật buồn và ước gì mình có thể giúp đỡ anh. Nhưng em có thể làm gì chứ vì em đâu phải là gì của anh. À không, em là một ngưòi bạn của anh, em có quyền an ủi và giúp anh. Nhưng mà em sợ mình sẽ để anh thấy mình còn tình cảm với anh và quan trọng hơn em sợ mình sẽ càng ngày tham lam với ước muốn thay thế chỗ ngưòi đó trong anh. Những ngày gần đây, em thường lắng nghe bài : I still like you của Seeya. Nó giống như nỗi lòng của em muốn gửi đến anh vậy: " Em vẫn thích anh dù em có bị đau, dù em có mệt mỏi chờ đợi anh... Em cần anh dẫu con tim em khong biết điều đó."HÀng đêm em vẫn trông nick anh sáng để em có thể tâm sự với anh hay chỉ là để chcú anh ngủ ngon mà thôi. Như bây giờ em đang làm đây. Nhưng mà chỉ đêm nay thôi, em sẽ chỉ làm thế đêm nay thôi, chỉ trong lúc yếu lòng này thôi. Qua đêm nay, em sẽ trở lại là em, ngưòi bạn chọc phá anh, ngưòi bạn đấu khẩu với anh vì chúng ta khôgn có tương lai mà. Không chỉ vì ai đó còn ở trong tim anh mà vì em đã có một ước mơ cho cuộc đời mình, giờ em phải cố gắng đạt được nó. Nhưng dù em có làm gì, ở đâu thì em sẽ mãi là ngưòi bạn tốt, gnưòi bạn anh có thể tâm sự bất cứ lúc nào bất cứ chuyện gì. Em sẽ cố gắng đem đến cho anh nụ cưòi vì sự phá phách của mình, vì những lời nói 'nhảm nhí' của mình. Em mong là anh sẽ tìm được một ngưòi có thể giúp anh chữa lành vết thương đang rỉ máu của mình. Một điều nữa, em mong anh hãy mạnh mẽ lên, đừng vứt bỏ hết những gì anh dự định vì những giây phút yếu mềm của mình. Anh hãy phấn đấu và đạt được ước mơ của mình nhé. Em tin rằng anh sẽ thành công.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh

Post your comment about Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh go to this page.

Read more about Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh

Your comment will be displayed here Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh. Comment title Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh . Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh Bạn Bè - Tình Yêu in category Những Bức Thư Chưa Gởi.

Comments on Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh bạn tại đây.

Older than Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh in Những Bức Thư Chưa Gởi

Ký ức tình yêu (23/1/2011)Với em, anh giờ là một 'thói quen' (20/1/2011)Nợ em (20/1/2011)Lời thú nhận của tớ… (20/1/2011)Xin lỗi nhé, mùa đông! (20/1/2011)Tấm thiệp xuân của người lạ mà quen… (20/1/2011)Nó đã yên tâm rời xa em! (19/1/2011)Hy vọng ở thế giới bên đó, anh sẽ được hạnh phúc (19/1/2011)Dấu yêu ơi (18/1/2011)Tạm biệt anh, người không thuộc về em (18/1/2011)

Newer than Em sẽ mãi là ngưòi bạn của anh in Những Bức Thư Chưa Gởi

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 16 February, 2013 19:20:57 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).