GM lần đầu tiên có “nữ tướng”.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Kinh Doanh . Quản Lý Nhân Sự . GM lần đầu tiên có “nữ tướng”.

GM lần đầu tiên có “nữ tướng”

- General Motors (GM) lần đầu tiên trong lịch sử có một phụ nữ nắm cương vị Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu. Đáng ngạc nhiên hơn, bà Mary Barra là cái tên khá xa lạ với giới chuyên môn..

GM lần đầu tiên có “nữ tướng” - Bản có dấu.
GM lan dau tien co “nu tuong” - Bản không dấu.
Sponsored links:

GM lần đầu tiên có “nữ tướng”.

  Nhiệm vụ của bà Mary Barra là chỉ đạo việc mở rộng dòng xe Chevrolet Volt, thiết kế lại các mẫu xe bán tải và SUV của GM trong bối cảnh các quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu khắt khe hơn; đồng thời phát triển các mẫu xe mới để GM đem tiêu thụ toàn cầu.

 

Bà Mary Barra, 49 tuổi, là một kỹ sư điện, từng làm phó chủ tịch phụ trách nhân sự của GM. Và bước thăng tiến mới nhất của bà là trở thành Phó Chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm toàn cầu cho GM, quản lý 11 thương hiệu toàn cầu của tập đoàn. Bà Barra thế chỗ Tom Stephens để ông này chuyển sang vị trí Giám đốc công nghệ toàn cầu của GM.

 

Quyết định bổ nhiệm nhân sự này của GM khá bất ngờ vì bà Barra hầu như chưa có tên tuổi trong giới chuyên môn và chưa gắn với một sản phẩm ô tô cụ thể nào. Trong bản thông cáo, GM ca ngợi kinh nghiệm của bà trong lĩnh vực kỹ thuật chế tạo và sử dụng nhân sự. Tại GM, bà đã kinh qua nhiều vị trí, trong đó có chức Phó Chủ tịch phụ trách sản xuất chế tạo toàn cầu và Giám đốc nhà máy Detroit Hamtramck.

 

Barra sẽ là người giám sát việc thiết kế lại các sản phẩm chủ lực của GM, như Chevrolet Impala và mẫu sedan cỡ nhỏ sắp tới của Cadillac.

Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: GM lần đầu tiên có “nữ tướng”

Post your comment about GM lần đầu tiên có “nữ tướng” go to this page.

Read more about GM lần đầu tiên có “nữ tướng”

Your comment will be displayed here GM lần đầu tiên có “nữ tướng”. Comment title GM lần đầu tiên có “nữ tướng” . GM lần đầu tiên có “nữ tướng” Tạp Chí Kinh Doanh in category Quản Lý Nhân Sự.

Comments on GM lần đầu tiên có “nữ tướng”

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết GM lần đầu tiên có “nữ tướng”!

Bạn có ý kiến gì về bài viết GM lần đầu tiên có “nữ tướng” này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết GM lần đầu tiên có “nữ tướng” bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:32:29 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).