Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Người Việt Năm Châu . Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom.

Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom

Vietnam Airlines cho biết vụ nổ bom tại sân bay quốc tế Domodedovo (Matxcova) hôm qua đã khiến một hành khách của hãng bị thương nhẹ..

Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom - Bản có dấu.
Mot hanh khach Vietnam Airlines bi thuong trong vu no bom - Bản không dấu.
Sponsored links:

Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom.

An ninh sân bay đang kiểm trí hành lý sau vụ đánh bom, Ảnh: AP

Người phát ngôn Vietnam Airlines - Lê Hoàng Dũng cho biết do ảnh hưởng của vụ đánh bom khủng bố tại sân bay quốc tế Domodedovo, chuyến bay VN526 từ Matxcova về TP HCM chở 105 hành khách cất cánh chậm 28 phút so với lịch bay ban đầu. Dự kiến, chuyến bay này sẽ về VN lúc 9h30 sáng nay - 25/1.

Theo thông tin cập nhật từ nhà chức trách sân bay, toàn bộ số hành khách, máy bay và tài sản của Vietnam Airlines trong sân bay Domodedovo đều an toàn. Tuy nhiên, một hành khách người Nga trên chuyến bay VN527 từ TP HCM đến Matxcova bị thương nhẹ vào chân trong lúc vào khu vực nhà ga đến

Thi thể một nạn nhân tại sân bay. Ảnh: EPA

Hành khách đã được đưa vào bệnh viện và hiện chưa có thông tin chi tiết về nhân thân hành khách này. Ngay sau thời điểm nổ bom, Vietnam Airlines đã chủ động phối hợp với nhà chức trách sân bay Domodedovo và cơ quan an ninh hai nước siết chặt các biện pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành các thủ tục cần thiết để hỗ trợ hành khách.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom

Post your comment about Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom go to this page.

Read more about Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom

Your comment will be displayed here Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom. Comment title Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom . Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom Tin Tức Đó Đây in category Người Việt Năm Châu.

Comments on Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom bạn tại đây.

Older than Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom in Người Việt Năm Châu

Nữ sinh Việt thoát nạn ở sân bay Nga (23/1/2011)Gói bánh chưng bằng lá chuối ở London (22/1/2011)Bộ trưởng Canada chúc tết Việt kiều (22/1/2011)Cảm nhận về văn hóa ứng xử ở Mỹ (22/1/2011)Kiều bào đánh giá cao cơ hội phát triển của Việt Nam (22/1/2011)Hòa nhạc kỷ niệm Quốc khánh Australia (20/1/2011)Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM (20/1/2011)Tìm chồng cho chị gái trước khi du học (17/1/2011)Một cách nhìn về nghề nghiệp ở Mỹ (17/1/2011)Chợ Tết ở California (17/1/2011)

Newer than Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom in Người Việt Năm Châu

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 61.63.97.109, 03 February, 2013 00:31:22 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).