Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Bác Sĩ Yêu Đương . Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm.

Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm

Đây là khoảng thời gian cho những buổi liên hoan, hội họp và nếu bạn cùng nàng tham gia hãy luôn ghi nhớ những điều sau:.

Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm - Bản có dấu.
Nguyen tac hen ho khi tiec tung dau nam - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm.

 


Hôn

 

Cho dù hai bạn đã có thời gian dài bên nhau thì tại nhà hàng hay giữa một bữa tiệc đông người, chỉ nên dành cho nhau một nụ hôn thật nhẹ nhàng, thân thiện.

 

Còn nếu hai người vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, đây chính là thời điểm thích hợp để trao nụ hôn đầu khó quên. Song, nếu nàng chưa sẵn sàng, bạn đừng cố kẻo sẽ phá hỏng không khí của cả buổi tối.

 

Rượu

 

Chú ý bổ sung đồ uống cho nàng chính là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn. Tuy vậy đừng để nàng uống quá nhiều rượu bia. Hãy chạm li với nàng và giữ cho mình được tỉnh táo cho đến cuối buổi tiệc.

 

Bạn bè

 

Khi bữa tiệc chỉ toàn bạn bè và người thân bạn, đừng để những mối quan hệ xã hội quấn bạn rời xa nửa kia. Luôn giới thiệu nàng với mọi người và khéo léo đưa nàng vào các cuộc hội thoại. Có như vậy nàng mới có thể nhanh chóng vượt qua những hồi hộp và bỡ ngỡ ban đầu để thích nghi với không khí bữa tiệc.

 

Điện thoại

 

Đây là lúc bạn sẽ nhận được những tin nhắn chúc mừng năm mới của bạn bè người thân ở nơi xa gửi đến. Thay vì đến lúc đó mới cắm cúi soạn tin trả lời và để nàng bơ vơ, hãy chuẩn bị một tin nhắn mẫu từ trước để có thể sử dụng ngay khi cần thiết.

 

Kết thúc bữa tiệc

 

Thường thì các bữa tiệc đầu năm kết thúc rất muộn,có khi kéo dài đến tận sáng hôm sau. Trong trường hợp không thể đưa nàng về, cần đảm bảo rằng bạn đã có sự sắp xếp hợp lí. Hãy sẵn sàng ngủ trên sàn hay chung phòng với các chiến hữu để đảm bảo mang lại sự thoải mái cho nàng.

Sponsored links:

Theo dantri.com

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm

Post your comment about Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm go to this page.

Read more about Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm

Your comment will be displayed here Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm. Comment title Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm . Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm Bạn Bè - Tình Yêu in category Bác Sĩ Yêu Đương.

Comments on Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm bạn tại đây.

Older than Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm in Bác Sĩ Yêu Đương

4 câu nói chàng muốn nghe nhất (20/1/2011)Bốn kiểu tán tỉnh phổ biến (20/1/2011)5 cách tỏ tình tệ nhất (20/1/2011)Giải đáp giấc mơ kỳ lạ (19/1/2011)Người thất tình dễ tìm bạn đời (19/1/2011)Những nghề cần cân nhắc khi chọn chồng (18/1/2011)5 kiểu phụ nữ khiến chàng chán ngán (18/1/2011)8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới (18/1/2011)Những mối tình trong đời người đàn ông (18/1/2011)Mong ước của Adam và Eva (18/1/2011)

Newer than Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm in Bác Sĩ Yêu Đương

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 15 February, 2013 19:22:30 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).