Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Hậu Trường Sân Cỏ . Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea.

Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea

Tiền vệ kiến thiết có lối chơi hào hoa bậc nhất của Arsenal đang nằm trong tầm ngắm của tỷ phú đồng hương Roman Abramovich..

Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea - Bản có dấu.
Ro tin don Arshavin chuan bi gia nhap Chelsea - Bản không dấu.
Sponsored links:

Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea.

Andrey Arshavin được cho là không còn hứng thú ở Arsenal khi không có được vị trí chính thức, theo thông tin của tờ News of the World (Anh).

Arshavin (phải) và Abramovich trong chiến dịch vận động đăng cai tổ chức World Cup cho Nga.

Đã ghi 7 bàn thắng trên mọi đấu trường và là người có nhiều đường kiến tạo nhất đội mùa này, nhưng vài tuần gần đây Arshavin chỉ được đóng vai trò dự bị cho tiền vệ đang chơi lên chân Samir Nasri.

Trước đó mối quan hệ giữa anh với ban lãnh đạo đã có sóng gió liên quan đến việc đàm phán hợp đồng mới. Arshavin còn gần 18 tháng trong hợp đồng hiện tại và Arsenal đã đề nghị anh ký mới. Tuy nhiên những yêu cầu về lương bổng của Arshavin không được đáp ứng do quy định ngặt nghèo đối với cầu thủ ở lứa tuổi xấp xỉ 30.

Điều này khiến ngôi sao người Nga cảm thấy bất mãn.

Một vài nguồn tin từng cho rằng Arshavin đã được liên hệ trở lại với đội bóng cũ Zenit St Petersburg - nơi Arshavin từng thi đấu thành công khi giành chức vô địch quốc gia Nga và Cup UEFA (tiền thân của Europa League).

Tuy nhiên theo nguồn tin của News of the World, tỷ phú Abramovich cũng đang tìm cách đưa Arshavin đến Chelsea trong mùa hè năm nay. Lối chơi kỹ thuật và đẳng cấp của tiền vệ tổ chức này rất được ông chủ của Chelsea ưa thích. Giữa hai người lại có một mối quan hệ rất tốt, sau khi đã hợp tác thành công để giúp Nga thành công trong cuộc vận động đăng cai World Cup 2018.

Nếu muốn chiêu mộ Arshavin, Chelsea phải hỗ trợ cầu thủ này khoảng 10 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng cho Arsenal. Con số này hoàn toàn không phải là vấn đề lớn đối với Chelsea dù họ đang phải thực hiện chính sách "thắt lưng buộc bụng". Tuy nhiên, cho đến nay Arsenal vẫn giữ nguyên quan điểm không để Arshavin ra đi.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 23/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea

Post your comment about Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea go to this page.

Read more about Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea

Your comment will be displayed here Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea. Comment title Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea . Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea Tạp Chí Bóng Đá in category Hậu Trường Sân Cỏ.

Comments on Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Rộ tin đồn Arshavin chuẩn bị gia nhập Chelsea bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 03 February, 2013 01:43:48 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).