Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Mực Tím . Bạn Bè Tuổi Teen . Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?.

Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?

Quan sát thái độ cô ấy với mọi người, chắc gì đằng sau vẻ ngoài ấy có sẵn một trái tim, tâm hồn xinh đẹp..

Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? - Bản có dấu.
Hotgirl hoan hao trong mat ban? - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?.

Bình luận về người khác

 

Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn có thói quen “tám” về cuộc sống của những người xung quanh. Nếu đó chỉ dừng lại ở vài câu chuyện bâng quơ thì không có vấn đề gì.

 

Nhưng nếu cô gái xinh đẹp trước mặt bạn cứ chăm chăm cái việc là quan sát + nói xấu sau lưng tất cả mọi người từ quen thân cho tới mới gặp, thậm chí chỉ là đi ngang qua thôi thì suy nghĩ kỹ lại nhé. Liệu cô nàng có còn thời gian để yêu thương nếu cứ liên tục xét nét về người khác nhiều như thế?

 

Thực dụng

 

Con trai đôi khi không quan tâm lắm đến việc share tiền bạc, thật tốt khi các anh chàng luôn làm người lãnh trách nhiệm chi nhiều hơn trong các cuộc gặp mặt.

 

Nhưng nếu bạn thoải mái móc ví không suy nghĩ, sẽ dễ khiến người khác rơi vào tình trạng tiêu tiền của bạn không suy nghĩ theo. Và tuy bạn chấp nhận mình làm một chàng trai ga- lăng trong chuyện tiền bạc, nhưng hãy đủ tỉnh táo để nhận ra một cô nàng xinh đẹp nhưng luôn tìm cách hẹn hò ở những nơi sang trọng hoặc các cửa hàng quần áo đắt tiền nhé.

 

Nói nhiều

 

Một cô gái thân thiện và luôn có chuyện để nói thì thật vui nhỉ!

 

Nhưng chắc chắn là bạn không thích bị cô nàng lèo lái đi từ chuyện học hành, làm thêm cho tới chuyện con Miu con Cún, qua tới chuyện thời trang đầu tóc hay gia đình người hàng xóm đấy chứ. Hotgirl thật sự là một cô gái không chỉ biết nói, mà phải biết quan sát thái độ của người nghe nữa, phải không?

   

(ảnh mang tính minh họa)
Ghen tuông mù quáng

 

 “Có yêu thì mới có ghen”. Cô nàng dùng câu nói này chống chế cho hành động ghen tuông của mình?

 

Đúng là có quan tâm một ai đó, chúng ta mới có cảm giác ghen tuông. Nhưng yêu thương còn đồng nghĩa với niềm tin tưởng nữa. Nếu ghen chỉ như chút gia vị nêm nếm trong chuyện tình cảm thì thật tuyệt. Còn nếu cô nàng ghen không chỉ với các đồng nghiệp nữ hay nhỏ bạn thân, mà ghen cả với đội bóng yêu thích, laptop và …gối ôm của bạn nữa thì thật kinh khủng đấy.

 

Quá đa cảm

 

Con gái đa cảm thì tốt chứ sao!

 

Nhưng tất cả mọi chuyện đều cần phải có giới hạn. Cô ấy lãng mạn đến mức bắt bạn đi dạo dưới trời mưa cho giống phim Hàn? Cô ấy yếu đuối mỏng manh tới mức nhìn lá vàng rơi cũng rơm rớm nước mắt? Cô ấy đa cảm tới nỗi chỉ một lời đùa giỡn vô tình của bạn cũng làm cô nàng tổn thương? Bạn sẽ không thể nào cứ luôn ở cạnh chăm sóc và bảo vệ cho một cô nàng như thế đâu. Chắc chắn đấy.

 

Kiểm soát mọi thứ

 

Con trai đôi khi thích được con gái quan tâm chăm sóc, nhưng khi hành động cô ấy giống một quản gia của bạn thì mọi chuyện tệ lắm đấy.

 

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều trở thành của cô ấy. Thời gian, lịch học tập, các mối quan hệ lẫn ví tiền hay điện thoại của bạn cũng trong tầm ngắm. Không phải chỉ quan sát, cô nàng còn ra tay “dẹp loạn” và can thiệp vào chúng một cách trực tiếp. Tới lúc bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ này rồi đấy nhé.

 

Thái độ với những người xung quanh

 

Đôi khi, bạn không thể nào biết được tính cách thật sự của một cô nàng khi cô ấy đã dùng những chiêu thức để che đậy.

 

Vì vậy, cách tốt nhất là quan sát thái độ của cô ấy với những người xung quanh, nghèo hơn hoặc địa vị thấp hơn. Bạn sẽ đủ tinh tế để nhận ra đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp ấy có hẳn là một trái tim đẹp hay không.

 

Chúng ta không tìm kiếm người hoàn hảo để yêu, nhưng chắc chắn là bạn không yêu một cô nàng nói dối và biết đóng kịch phải không.

Sponsored links:

Theo dantri.com

Updated: 08/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?

Post your comment about Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? go to this page.

Read more about Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?

Your comment will be displayed here Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?. Comment title Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? . Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? Tuổi Mực Tím in category Bạn Bè Tuổi Teen.

Comments on Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn?!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 04 February, 2013 21:28:03 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).