Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Pháp Luật Gia Đình . Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ.

Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ

Công khai sống như vợ chồng với một phụ nữ cùng xóm nên về nhà ông Chiến thường xuyên đánh đập vợ, là một giáo viên. Không chịu nổi những trận đánh thừa sống thiếu chết của chồng, cô giáo này đã phải bỏ dạy..

Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ - Bản có dấu.
Kiem diem ong chong co bo danh vo - Bản không dấu.
Sponsored links:

Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ.

Ảnh minh họa: farm3.static.flickr.

Chiều 10/1, ông Phạm Văn Tiền - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ (Long An) - đã chủ trì buổi kiểm điểm công khai trước dân đối với người đàn ông đánh vợ dã man là Phạm Văn Chiến (37 tuổi) ở ấp 2.

Tại buổi kiểm điểm, ông Chiến thừa nhận đã đánh vợ là cô Vẹn rồi đẩy xuống sông. Ông còn xé nát quần áo của vợ và mang đi đốt vì so bì quần áo của ông ít hơn vợ. Có lần ông đánh vợ không thương tiếc khi thấy vợ nghe điện thoại của một người bạn.

Theo cơ quan chức năng, những hành vi trên của ông Chiến xuất phát từ việc ông không còn yêu vợ và công khai sống như vợ chồng với một phụ nữ cùng xóm. Khi cô Vẹn can ngăn để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì bị ông đánh và buộc phải ký vào đơn ly dị để ông tự do cưới người khác.

Do không chịu nổi đòn chồng, cô giáo Vẹn buộc phải bỏ dạy, trốn sang nhà người thân nhưng cũng bị dọa giết nếu để ông ta thấy mặt. Trước sự không an toàn của cô Vẹn, Công an xã Mỹ Quý Tây đã vào cuộc lập hồ sơ vụ việc, buộc kẻ vũ phu này ký cam kết không đánh đập và dọa giết vợ.

Hiện nay vì quá sợ hãi, cô Vẹn đã đồng ý ký tên thuận tình ly hôn với chồng và hồ sơ đã được UBND xã thụ lý xem xét hòa giải theo thủ tục hôn nhân gia đình.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 08/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ

Post your comment about Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ go to this page.

Read more about Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ

Your comment will be displayed here Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ. Comment title Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ . Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ Hạnh Phúc Gia Đình in category Pháp Luật Gia Đình.

Comments on Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Kiểm điểm ông chồng có bồ đánh vợ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.108, 16 February, 2013 11:19:13 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).