Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sinh Viên Việt Nam . Sinh Viên Làm Quen . Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ.

Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ

Với bề dầy thành tích trong học tập, văn nghệ, hoạt động đoàn đội, Huyền Anh học sinh lớp 8 trường THCS Hồng Bàng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã vinh dự là đại biểu Đại hội Thi đua yêu nước năm 2010..

Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ - Bản có dấu.
Nu sinh da tai cua thanh pho Hoa phuong do - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ.

"Thần" rinh giải thưởng

 

Huyền Anh đã chứng tỏ khả năng của mình bằng các giải thưởng trong các cuộc thi từ hồi tiểu học. Suốt những năm qua, cô bé đã “ẵm” về mình rất nhiều giải trong các lĩnh vực: học tập, văn nghệ, hoạt động đoàn đội.

 

Huyền Anh khá xinh, dễ thương và sở hữu một chất giọng trong trẻo. Ngay từ nhỏ, phát hiện ra năng khiếu nghệ thuật ở cô bé ấy, các giáo viên đã rất hay đưa Huyền Anh tham gia các cuộc thi hát, thi kể chuyện.

 

Chẳng phụ lòng mong đợi của thầy cô, lần nào cô học trò nhỏ bé cũng “rinh” về những giải thưởng cao nhất như: HC Hoa phượng đỏ hạng nhất, giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng, ban nhạc tốp hát toàn quốc trong 3 năm lớp 6,7,8.

 

Huyền Anh đã chứng tỏ tố chất nghệ thuật của mình qua từng khoảnh khắc.

 

Không chỉ có năng khiếu về nghệ thuật, Huyền Anh còn là học sinh rất thông minh và đạt nhiều thành tích trong học tập. Từ lớp 1 đến giờ, Huyền Anh luôn là học sinh giỏi xuất sắc dẫn đầu toàn khối với điểm tổng kết trên 9,5.

 

Lớp 4, lớp 5, em đạt giải nhất cuộc thi toán, văn cấp thành phố. Tại cuộc thi giao lưu toán tuổi thơ toàn quốc năm 2006, Huyền Anh cũng được xướng tên lên nhận giải thưởng cao nhất.

 

“Huyền Anh học giỏi lại năng động trong các hoạt động của trường, của đội. Chúng tôi rất ấn tượng với các thành tích của cháu nên hồi cấp I, chúng tôi đã đề nghị với gia đình chuyển cháu từ trường tiểu học Bạch Đằng sang môi trường lớn hơn là tiểu học Đinh Tiên Hoàng để cháu có thể phát huy hết những thế mạnh của mình”, thầy Phạm Xuân Viết, nguyên tổng phụ trách trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng nhận xét.

 

Quả thực Huyền Anh thông minh và rất năng động. Càng lên cao, việc học càng căng thẳng nhưng cô bé rất có chí ấy luôn phấn đấu để vừa đạt thành tích cao trong học tập, vừa làm tốt vai trò người lớp trưởng, liên đội trưởng toàn trường.

 

Tài giỏi nhưng hòa đồng, vì thế Huyền Anh được thầy cô và bè bạn quý mến. Trong lần gặp gỡ với đoàn học sinh Nhật Bản đến thăm THCS Hồng Bàng năm học vừa qua, Huyền Anh cũng được thầy cô tín nhiệm cử làm đại biểu duy nhất của trường giao lưu với đoàn nước bạn. Với khả năng tiếng Anh trôi chảy, sự tự tin và bản lĩnh của mình, cô học trò lớp 8 đã khiến các bạn Nhật Bản phải “mắt chữ A, miệng chữ O” thán phục.

 

Huyền Anh còn là đại biểu của thành phố Hải Phòng tham gia liên hoan Dũng sỹ 1.000 việc tốt toàn quốc năm 2009, tham dự trại huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ dành cho lãnh đạo đội toàn quốc 2010 và là đại biểu xuất sắc nhất, là đại biểu đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc tháng 7/2010…

 

Cô MC nhí duyên dáng

 

Bởi khả năng ăn nói rất có duyên và có tài giao tiếp, Huyền Anh hay được thầy cô, anh chị cử làm MC cho rất nhiều chương trình của trường, của thành phố và cả cấp quốc gia. Dẫn chương trình cũng là một sở thích của cô học trò nhỏ bé này.

 

“Từ nhỏ em đã thích làm MC rồi. Em thấy rất thú vị và tự hào khi mình đứng trên sân khấu lớn dẫn dắt các hoạt động của chương trình và mọi người ở dưới đều chú ý đến mình”, Huyền Anh hào hứng tâm sự.

 

Từ hồi lớp 4, Huyền Anh đã được cắt cử dẫn chương trình tại cuộc thi toán học tuổi thơ toàn quốc. Sự duyên dáng và tài ứng biến ấy của cô học trò đất Cảng Huyền Anh đã lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều cán bộ đoàn, đội.

 

Thế là những chương trình biểu dương gương thiếu nhi toàn quốc những năm sau như: Liên hoan dũng sỹ 1000 việc tốt toàn quốc, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc; Trại hè thiếu nhi toàn quốc; Trại huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ dành cho lãnh đạo đội toàn quốc … cô bé xinh xắn đến từ vùng đất Cảng ấy lại trở thành MC của chương trình.

 

Không chỉ khôn khéo xử lý tình huống trên sân khấu, Huyền Anh còn có duyên là “đạo diễn” chương trình. Khá nhiều lần, Huyền Anh đã tự lên kịch bản cho chương trình mình sẽ dẫn.

 

Lần tham gia trại huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ dành cho lãnh đạo đội toàn quốc vừa qua chính là ví dụ tiêu biểu nhất. “Chú Lê Anh Quân – chánh văn phòng hội đoàn đội trung ương nói qua cho em chủ đề và một số mục chính sẽ có, khi về phòng em đã tự viết kịch bản và dẫn trong chương trình ấy”, Huyền Anh tự hào kể lại.

 

Với thành tích trong rất nhiều các hoạt động như thế, Huyền Anh đã chinh phục được những lãnh đạo “khó tính” và rinh một suất đại biểu trẻ tuổi tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc vừa diễn ra những ngày cuối năm vừa qua.

Sponsored links:

Theo dantri.com

Updated: 08/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ

Post your comment about Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ go to this page.

Read more about Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ

Your comment will be displayed here Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ. Comment title Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ . Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ Sinh Viên Việt Nam in category Sinh Viên Làm Quen.

Comments on Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nữ sinh đa tài của thành phố Hoa phượng đỏ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.119.155, 09 February, 2013 20:21:35 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).