Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thế Giới Di Động . Mạng Di Động Việt Nam . Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau.

Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau

Trong thời gian gần đây tình trạng sim khuyến mãi đang được rất nhiều người dùng sử dụng mà không cần đăng ký chứng minh thư..

Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau - Bản có dấu.
Bo thong tin va truyen thong chuan bi kiem tra thong tin thue bao tra sau - Bản không dấu.
Sponsored links:

Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau.

Theo tin từ bộ Thông tin và Truyền thông, họ đang thực hiện việc kiểm soát dữ liệu chứng minh thư với những thông tin cá nhân của người dùng mà họ đã đăng ký với nhà mạng.


Khách hàng đăng ký gói cước trả sau tại điểm giao dịch của nhà mạng.

Tính đến thời điểm này thì đề án quản lý thông tin thuê bao di động trả trước trong đã được các nhà mạng thực hiện khá nghiêm túc. 100% các thuê bao trả trước đã khai báo thông tin. Nhưng những thông tin mà họ nhận được có đúng với thực tế hay không, thì vẫn chưa thể biết chính xác được.

Trong năm 2011 bộ thông tin và truyền thông sẽ chỉ đạo trực tiếp các nhà mạng để hoàn thành tốt việc kiểm soát thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng dich vụ di động trả trước. Bộ thông tin và truyền thông sẽ phối hợp với công an thực hiện đề án này tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẳng, TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay thì bộ đang tổ chức tập huấn để có thể tiến hành sớm trong năm 2011. Theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng, khi việc đối soát đi vào nề nếp, mở rộng ra các tỉnh thành phố trong cả nước, độ chính xác của thông tin thuê bao sẽ tăng lên.

Sponsored links:

Theo quantrimang.com.vn

Updated: 09/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau

Post your comment about Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau go to this page.

Read more about Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau

Your comment will be displayed here Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau. Comment title Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau . Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Thế Giới Di Động in category Mạng Di Động Việt Nam.

Comments on Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau bạn tại đây.

Older than Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau in Mạng Di Động Việt Nam

Chính phủ yêu cầu xử lý thuê bao di động khai thông tin 'ma' (9/1/2011)Nhà mạng chống nạn giả số điện thoại dịp Đại hội Đảng XI (9/1/2011)Nhà mạng 'dụ' khách hàng nói nhiều hơn trong dịp Tết (9/1/2011)Mạng mới khẳng định thương hiệu bằng chất lượng (6/1/2011)Đầu số “vàng” 099 chỉ dành cho thuê bao trả sau? (6/1/2011)Sim dung lượng 'khủng' của VinaPhone (5/1/2011)Tin nhắn bói toán bùng phát dịp cuối năm (3/1/2011)Nhà mạng chống nghẽn Tết (30/12/2010)Viettel bắt đầu phát sóng di động tại Haiti (29/12/2010)SMS rác bùng phát với thủ đoạn mới (29/12/2010)

Newer than Bộ thông tin và truyền thông chuẩn bị kiểm tra thông tin thuê bao trả sau in Mạng Di Động Việt Nam

Cảnh giác với bẫy lừa siêu khuyến mãi di động (19/1/2011)Người dùng di động bị lừa vì chiêu khuyến mãi siêu khủng (19/1/2011)Gói cước rẻ kèm điện thoại 'hiệu' (18/1/2011)Phía sau cuộc đua 100.000 tỷ đồng (18/1/2011)Thuê bao MobiFone bỗng nhiên mất trắng tài khoản (17/1/2011)Viettel 'hạ nhiệt' với cuộc đua trăm nghìn tỷ đồng (15/1/2011)Nhà mạng kêu gọi dùng mạng 3G để giảm nghẽn dịp Tết (11/1/2011)'Nghịch lý' về thương hiệu trong lĩnh vực di động (9/1/2011)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.218.98, 05 February, 2013 05:51:54 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).