Bác Sĩ Yêu Đương.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Bác Sĩ Yêu Đương.

Bạn Bè - Tình Yêu - Bác Sĩ Yêu Đương

Có khoảng 544 bài viết trong Bác Sĩ Yêu Đương.

Bác Sĩ Yêu Đương Bản không dấu.
Bác Sĩ Yêu Đương Bản có dấu.
Sponsored links:

Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm.

Đây là khoảng thời gian cho những buổi liên hoan, hội họp và nếu bạn cùng nàng tham gia hãy luôn ghi nhớ những điều sau: (23.1.2011).

4 câu nói chàng muốn nghe nhất.

Chỉ cần khéo léo đôi chút trong lời nói, bạn không chỉ khiến nửa kia hài lòng mỗi khi trở về nhà mà còn vui vẻ làm mọi điều bạn cần nhờ. Dưới đây là 4 câu nói chàng muốn nghe nhất được Allwomenstalk liệt kê ra. (20.1.2011).

Bốn kiểu tán tỉnh phổ biến.

Các nhà nghiên cứu tại đại học Kansas (Mỹ) đã phỏng vấn hàng trăm nghìn người về phong cách tán tỉnh, tiền sử hẹn hò và rút ra được 4 kiểu cưa cẩm phổ biến mà các đôi hay dùng. (20.1.2011).

5 cách tỏ tình tệ nhất.

Bên cạnh ngày cưới, nhận được lời cầu hôn cũng là một trong những giây phút khiến các cô gái ghi nhớ suốt đời. Nếu không muốn người ấy buồn hay bản thân thất bại trong lần đầu ngỏ lời, các chàng nên tránh 5 cách tỏ tình dưới đây. (20.1.2011).

Giải đáp giấc mơ kỳ lạ.

Bạn gần đây có những giấc mơ kỳ lạ không dám kể cho người khác nghe. Cứ nghĩ đến chúng là bạn đỏ mặt bối rối. Vì sao phải như thế? Đừng lo lắng. Ý nghĩa của giấc mơ nhiều khi không như bạn tưởng. (19.1.2011).

Người thất tình dễ tìm bạn đời.

Một lần tan nát trái tim vì tình trước đây hóa ra lại là yếu tố thuận lợi giúp bạn tìm kiếm "một nửa" đích thực của mình, các nhà tâm lý cho biết. (19.1.2011).

Những nghề cần cân nhắc khi chọn chồng.

Trước khi gặp gỡ một ai đó bạn cần để tâm tới công việc mà chàng đang làm. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của anh ta. Nếu muốn có một mối quan hệ ổn định bạn cần tránh hẹn hò với đàn ông làm những nghề sau: (18.1.2011).

5 kiểu phụ nữ khiến chàng chán ngán.

Có rất nhiều điểm ở phụ nữ thúc đẩy đàn ông chọn họ làm vợ. Tuy nhiên, tính cách ban đầu của các nàng có thể dần thay đổi theo thời gian do phải đối mặt với những khó khăn và vất vả trong cuộc sống gia đình. Trong đó, 5 đặc điểm dưới đây khiến những ông chồng thấy 'nản' nhất nhưng các bà vợ .. (18.1.2011).

8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới.

'Ngày trọng đại' đang tới gần, chắc hẳn bạn và người ấy đều có tâm trạng hồi hộp và lâng lâng như nhau. Tuy nhiên, khác với các tân nương, lộ rõ vẻ lo lắng lẫn niềm vui trên khuôn mặt, tân lang lại giấu kín điều đó. Dưới đây là 8 điều, các chú rể không bao giờ tiết lộ trước khi đám cưới diễn ra. (18.1.2011).

Những mối tình trong đời người đàn ông.

Trong trái tim mỗi người đàn ông đều có một bóng hình khó quên. Bạn không nên ghen tức, cũng chẳng cần ép buộc họ quên làm gì, bởi biết đâu bạn cũng là bóng hình khó quên của người đàn ông khác. (18.1.2011).

Mong ước của Adam và Eva.

Đàn ông rất sợ sự cô đơn. Người đàn ông đơn thân buổi tối thường đi tụ tập uống rượu hoặc đến nhà bạn bè ngủ. Không hẳn là họ thích uống rượu hay thích tụ tập bạn bè, mà đơn giản, họ sợ phải ở một mình. (18.1.2011).

Dấu hiệu bạn yêu phải chàng ăn bám.

Anh ta chỉ xuất hiện vào các bữa ăn, thường xuyên quên ví và nhờ bạn chạy việc lặt vặt cho mình… (18.1.2011).

Bí mật của Adam.

Hãy hỏi anh ấy làm gì trong một buổi chiều cuối tuần lãng mạn hoặc “anh nghĩ thế nào về lần hẹn hò đầu tiên của hai ta”, câu trả lời sẽ cho bạn biết cảm xúc của chàng. (18.1.2011).

5 câu nói nên tránh trong ngày hẹn đầu.

Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn, tự tin và năng động thì lời ăn tiếng nói là một trong những điểm khá quan trọng để chàng đánh giá về con người, học thức cũng như văn hóa của bạn. Để tạo ấn tượng tốt trong ngày hẹn đầu, bạn nên tránh 5 câu nói được Allwomenstalk đưa ra dưới đây. (15.1.2011).

Chuyện không tưởng.

  Phụ nữ thường hỏi: "Người đàn ông lý tưởng đi đâu hết cả rồi?" (11.1.2011).

Chuyện những cô nàng quá kiêu nên... ế.

Nhiều cô nàng vẫn cứ thích “kiêu” bởi tự tin về gia cảnh, hay cho rằng… kiêu mới nhiều người thích mà không hề biết rằng tính tình kiêu căng thì không ai có thể ưa nổi. (8.1.2011).

Những chàng trai không là của bạn.

Dưới đây là danh sách những anh chàng có vẻ hoàn hảo nhưng tốt nhất là bạn đừng nên dây dưa, nếu như không muốn mệt tim với hắn. (8.1.2011).

Băn khoăn vì bạn trai sống quá thoáng.

Kính gửi chuyên mục Gỡ rối và toàn bộ độc giả quan tâm, tôi năm nay 28 tuổi (tính tuổi âm là 29), bạn bè của tôi đã lấy chồng, lấy vợ gần hết. Gia đình bạn trai tôi và bản thân bạn trai tôi cũng đang giục chúng tôi sớm tổ chức. (8.1.2011).

5 lý do Eva không xấu nhưng vẫn 'ế'.

Bạn đã tới tuổi cập kê và không hề kém cạnh về nhan sắc hay tài năng nhưng vẫn 'đơn thân lẻ bóng' trên đường đời. Đã tới lúc bạn cần tìm hiểu rõ lý do 'ế ẩm' của mình và tìm kiếm một anh bạn trai lý tưởng. (8.1.2011).

Hẹn hò với người nghiện tình dục.

Tôi 19 tuổi và hẹn hò với một người vừa khỏi bệnh nghiện tình dục hơn tôi 2 tuổi. Tôi trao thân cho anh ấy một năm trước đây vào một buổi tối chúng tôi gặp nhau. Lúc đó tôi cho rằng đó chỉ là cuộc vui vẻ đơn thuần về mặt thể xác. Chúng tôi học cùng trường và thường xuyên gặp nhau sau giờ học. (8.1.2011).
There are 544 articles. Displayed on 28 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 98.234.121.165, 17 February, 2013 03:48:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).