Gia Đình Suy Ngẫm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Gia Đình Suy Ngẫm.

Hạnh Phúc Gia Đình - Gia Đình Suy Ngẫm

Có khoảng 215 bài viết trong Gia Đình Suy Ngẫm.

Gia Đình Suy Ngẫm Bản không dấu.
Gia Đình Suy Ngẫm Bản có dấu.
Sponsored links:

Ở trọ nhà mình.

1. Chàng cao ráo và có khiếu kinh doanh. Nàng da sáng, tóc bồng, môi mọng. Ai cũng khen đẹp nhất đôi này. Nhà chồng văn minh, ngay từ đầu đã cho con trai ra riêng. Một căn hộ chung cư vừa vặn. (23.1.2011).

Vợ lười vì có bà ngoại.

Không biết có phải do mẹ vợ tôi chăm chỉ, chiều chuộng con gái không mà bắt đầu từ đấy, vợ tôi như biến thành “bà chúa” trong nhà. (18.1.2011).

Lý do phụ nữ do dự khi ly hôn.

Nhiều phụ nữ thà ngày ngày phải phải buồn rầu, rơi lệ vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc chứ nhất quyết không muốn ly hôn. Cùng tìm hiểu xem lý do của họ là gì. (18.1.2011).

Những lý do đường ai nấy đi.

Các chuyên gia tư vấn thông qua nghiên cứu hàng nghìn các tư liệu tư vấn đã thống kê 8 nguyên nhân chia tay chủ yếu giữa hai phái: (18.1.2011).

Khi ông xã sính nội.

Anh Sang tỏ ra rất quan tâm đến bên nội, từ anh em họ hàng gần đến xa mấy đời. Ai khó khăn gì là anh sốt sắng giúp đỡ nhiệt tình. (18.1.2011).

Choáng vì vợ tiêu tiền kiểu ngẫu hứng.

Trên thực tế, có người thu nhập 2 triệu đồng/tháng vẫn không bao giờ phải đi vay tiền. Ngược lại, có người thu nhập đến chục triệu đồng mà lúc nào cũng trong tình trạng... túng thiếu. Vì sao? (8.1.2011).

Lo Tết.

Tối qua mẹ chồng tôi gọi điện: “Tết này cụ ông thọ 90, cụ bà 80. Nhà ta lại bắt được tí cháu trai, cả họ phấn khởi. Các con là trưởng, một năm có mấy ngày tết, lo làm sao cho bố mẹ nở mày nở mặt...” (6.1.2011).

May mà có Tết!.

Càng gần tết nhà bà Đóm càng có vẻ đìu hiu, trái ngược với cảnh tượng rộn rã chuẩn bị đón năm mới của người làng. Mình bà quét cái sân vườn rộng, ngong ngóng nhìn ra cổng rồi ra vào thơ thẩn, thở ngắn than dài. (6.1.2011).

Tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

Bạn muốn tổ chức một hôn lễ thật sang trọng và hoành tráng nhưng điều kiện kinh tế 'không cho phép'. Đừng chán nản, thất vọng bởi đám cưới hạnh phúc nhất là có nhiều người thân, bạn bè tới tham dự và chung vui. Vì vậy, hãy chuẩn bị một lễ cưới thật tiết kiệm, đơn giản nhưng không kém phần nhộn .. (25.12.2010).

Bị “bắt” về quê chồng sinh con.

Kết hôn xong, vợ chồng Liễu thuê nhà ở Hà Nội. Quê Liễu ở Thái Nguyên, còn quê chồng ở Hải Phòng. Gần ngày sinh nở, Liễu muốn ở luôn lại Hà Nội, rồi đón bà ngoại lên chăm con, chăm cháu cho tiện. Nhưng... (25.12.2010).

Cho con gái biết “mùi đàn ông” để “chữa bệnh”.

“... Tự tay tôi pha thuốc ngủ vào cốc nước chanh cho con. Khi ngấm thuốc, tôi để cậu bạn trai vẫn theo đuổi nó vào phòng...”. (20.12.2010).

Vợ như... đồ cổ.

“Bố dành cho hai mẹ con một bất ngờ đây: Hôm nay cuối tuần chúng ta sẽ đi ăn nhà hàng”, anh Đăng Tuấn (trưởng phòng một công ty dệt may tại Q.Gò Vấp, TPHCM) hào hứng rủ rê khi vừa về đến nhà. (20.12.2010).

Ông chẳng bà chuộc.

Nhiều cặp vợ chồng vì trái ngược quan điểm sống, muốn khẳng định quyền uy hay chứng tỏ cái tôi nên hay bất đồng, dẫn đến tình trạng thường xuyên “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”, phá vỡ “nguyên tắc vàng” của một gia đình đầm ấm là vợ chồng đồng thuận. (7.12.2010).

Khi thu nhập của vợ cao hơn chồng.

Chuyện không còn là hy hữu, nhưng vẫn nảy sinh những vấn đề rắc rối trong hoàn cảnh như thế này. Cụ thể những vấn đề ấy là gì? Bạn nên làm sao giúp chồng đối mặt? (6.12.2010).

Tổ ấm nguội lạnh vì vợ quá mê tín.

Vợ chồng anh Xuân đi xem bói ở Ninh Bình. Thầy phán người tình từ kiếp trước của anh không muốn anh lấy vợ, nên từ giờ vợ chồng hạn chế gần nhau để che mắt cô ta, sau đó cần làm lễ để cách duyên âm. Vậy là suốt 2 năm qua, anh Xuân đành treo niêu "chuyện ấy". (6.12.2010).

Thiếu nữ quyên sinh vì cha mẹ cấm yêu.

Không chấp nhận cho con gái qua lại với anh thợ xây ở làng bên vì lý do "môn đăng hộ đối", cha mẹ đã nhốt Lan trong phòng và không cho ăn uống mấy ngày liền. Đau đớn vì tình đầu bị cấm cản, Lan đã dùng mảnh sành cắt cổ tay tự tử. (2.12.2010).

Bi kịch đem tiền cho trai.

Từ ngày chồng cũ lấy vợ chị Hiền trở nên khó tính, ác khẩu kinh. Mỗi lúc chị lên cơn tam bành ai cũng lắc đầu lè lưỡi: “Đúng là bà Chằn!”. Ngày trước chị cũng dịu dàng, đằm thắm lắm, thế nhưng… (30.11.2010).

Tha thứ.

Sau cơn say khướt, anh về nhà trong bộ dạng thật thê thảm, quát mắng tôi bằng những lời lẽ thô tục, rồi quay sang thằng con trai lớn: “Mày theo mẹ mày hay theo tao? Tao đánh chết đứa nào không nghe lời”. (30.11.2010).

Những chàng trai sợ yêu phải người như mẹ.

Mỗi lần nhìn mẹ là Chung, sinh viên năm 3, Đại học Giao thông Vận Tải (Hà Nội) lại dội lên lòng căm ghét phụ nữ. Từ nhỏ, cậu chưa có giây phút nào cảm nhận được tình yêu thương của mẹ, bởi "bà ấy chỉ biết ăn diện rồi đi quán bar, bỏ bê hẳn việc nhà cho bố". (29.11.2010).

Mong bố mẹ ly hôn.

“Hồi đó em lớp 2, anh trai lớp 3, nhà cũng khó khăn nên bữa cơm có thịt kho dừa là ngon lắm rồi. Nhưng bố mẹ cãi nhau, bố vung tay hất cả mâm cơm ra ngoài sân. Hai anh em vừa sợ, vừa đói, vừa khóc ra ngoài sân dọn đống thức ăn và bát đĩa vỡ”, cô sinh viên ứa nước mắt kể. (27.11.2010).
There are 215 articles. Displayed on 11 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 101.226.166.222, 17 February, 2013 05:23:00 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).