Kiến Thức Kinh Doanh.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Kinh Doanh . Kiến Thức Kinh Doanh.

Tạp Chí Kinh Doanh - Kiến Thức Kinh Doanh

Có khoảng 75 bài viết trong Kiến Thức Kinh Doanh.

Kiến Thức Kinh Doanh Bản không dấu.
Kiến Thức Kinh Doanh Bản có dấu.
Sponsored links:

Ước mơ trở thành 'ông trùm' thương mại điện tử.

Tôi sinh ra ở một vùng quê nghèo của xứ Thanh, đã thế nhà tôi lại thuộc hộ nghèo nhất xóm. Lần đầu tiên tôi được sở hữu một chiếc máy PC (ram 256 Mb) là vào cuối năm 2007. (7.12.2010).

'Cha đẻ' Chiến lược cạnh tranh Michael Porter sắp đến Hà Nội.

Giáo sư Michael Porter (Trường kinh doanh Harvard) - người được coi là cha đẻ 'Chiến lược cạnh tranh', sẽ đến Hà Nội vào ngày 29/11 tới. (3.11.2010).

Mở cửa hàng thuốc tây.

Ở TP HCM bây giờ, các cửa hàng thuốc tây đang mở ra rất nhiều, chắc là nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn. Mình cũng đang lên kế hoạch hùn tiền cùng dì ruột (là dược sĩ) để mở một cửa hàng gần nhà tại quận 10. (19.10.2010).

Điều kiện để mở một trung tâm ngoại ngữ.

Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa của một trường đại học, mình có ý định mở một cơ sở ngoại ngữ chuyên dạy và biên phiên dịch tiếng Hoa. Thời gian trước mình đã từng đi dạy và dịch ở một số nơi và bây giờ mình muốn có một nơi của riêng cho bản thân. (27.9.2010).

Tư vấn mở trường mầm non tư thục quốc tế.

Tôi có khoảng 300 triệu đồng và đang nghĩ tới việc kinh doanh mảng giáo dục. Tôi muốn mở một trường mầm non tư thục quốc tế song ngữ Anh Việt tại Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. (27.9.2010).

Tiệm cafe bánh - giấc mơ có trở thành hiện thực?.

Mình rất khao khát mở được một cửa hàng coffee bánh đa phong cách dành cho teen, rất cần thông tin về các loại bánh phù hợp với phong cách cafe. (27.9.2010).

5 bài học thú vị về khởi nghiệp.

Nhiều người nghĩ rằng dấn thân vào thương trường đòi hỏi có hoài bão, đam mê, dám đương đầu với rủi ro. (7.9.2010).

15 đức tính của một nhà đầu tư thành công.

Bạn đã bao giờ ước mình trở thành nhà đầu tư thiên tài như Warren Buffett, Peter Lynch hay George Soros? Điều gì họ đã làm để có được thành công? Dưới đây là những điều cần thực hiện. (4.9.2010).

Cẩn trọng khi tìm đối tác qua thương mại điện tử.

Ký hợp tác mua máy tính với một công ty Mỹ qua mạng, ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó giám đốc Công ty công nghệ ứng dụng Việt Nhật nhầm phải công ty "ma". (28.8.2010).

Ghế thương gia của British Airways.

Hành khách sẽ có trải nghiệm thoải mái và tiện nghi dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ mua vé hạng thương gia. (14.7.2010).

Bin Coffee Shop và chàng trai có ý tưởng kinh doanh lạ.

“Uống thời trang” và “cái gì cũng bán” là bí quyết tạo nên sự thành công cho Bin Coffee Shop – cửa hàng cà phê mang phong cách trẻ trung mới lạ đang thu hút nhiều teen Hà thành. (14.7.2010).

Dịch vụ tốt nhưng quảng cáo hiệu quả bằng cách nào?.

Tôi đang vô cùng đau đầu với bài toán quảng cáo làm sao là tốt với chi phí dành cho quảng cáo thì quá thấp vì công ty tôi mới thành lập. Quá nhiều chi phí cho một công ty nhỏ mới ra đời, mà sự trượt giá làm gánh nặng chi phí cho những doanh nghiệp trẻ như chúng tôi ngày càng lớn. (30.3.2010).

Vốn ít liệu có làm được kinh doanh?.

Em hiện là sinh viên năm nhất và muốn tìm một công việc để khẳng định mình. Em rất thích kinh doanh nhưng do số vốn còn hạn hẹp nên ko biết làm gì. Em muốn tham khảo ý kiến các doanh nhân. (Lê Vân) (26.3.2010).

5 “bước” hoàn hảo để vượt qua thất bại.

 - Bạn hy vọng rất nhiều về cơ hội lần này: các kĩ năng của bạn đáp ứng hầu hết yêu cầu công việc. Tuy nhiên, thực tế lại không hoàn hảo như vậy. Bạn vừa nhận được thông báo vẻn vẹn rằng mình đã bị loại. Vậy bạn sẽ phải làm gì tiếp sau? (21.3.2010).

Công chức nhà nước làm gì để tăng thu nhập?.

Là giáo viên tiếng Anh ở một trường cao đẳng nghề quốc lập, mức lương theo quy định khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng, tôi thấy cuộc sống rất chật vật. Vậy tôi phải làm gì để kiếm thêm thu nhập. (Nguyễn Thu Hằng) (20.3.2010).

Lương công chức kinh doanh gì?.

Tôi là một viên chức lương 3 cọc 3 đồng nên rất vất vả với cuộc sống. Tôi muốn có một nghề gì đó làm thêm nhưng chưa biết kinh doanh lĩnh vực gì. Nhà tôi ở gần chợ gần cổng trường đại học, ai có kinh nghiệm xin chỉ bảo giúp? (Lê Lâm). (11.3.2010).

Tôi muốn bán một đặc sản của Việt Nam tại Pháp.

Tôi có ý định giới thiệu và bán một đặc sản của Việt Nam tại Pháp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Rất mong nhận được những lời khuyên của quý bạn đọc xa gần. (4.3.2010).

Muốn mở công ty sửa chữa máy vi tính.

Tôi tốt nghiệp bằng cử nhân cao đẳng tin học ứng dụng, hiện đang làm quản trị mạng và giáo viên của một trung tâm tin học. Vì quê tôi còn nghèo nên mức thu nhập của tôi củng có giới hạn, tôi muốn mạnh dạn đầu tư (Nguyễn Ngọc Bình). (3.3.2010).

Các điều kiện để mở nhà trẻ.

Chúng tôi có ý định mở một nhà trẻ, tôi không có kiến thức gì, mong các anh chị và các bạn ai có kinh nghiệm cho tôi lời khuyên. (3.3.2010).

Mưu lược trong kinh doanh.

Để thành công, ai cũng cần khát khao cháy bỏng và sự xác định rõ về mục đích, kiến thức, về những điều mình mong muốn. Mục đích lớn và cụ thể sẽ mang lại cho bạn trọng tâm đối với mọi khoảnh khắc trôi qua trong cuộc sống. (1.3.2010).
There are 75 articles. Displayed on 4 pages
Page: 1 [2] [3] [4] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.80.136, 17 February, 2013 19:41:58 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).