Kiến Thức Sơ Cứu.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Kiến Thức Sơ Cứu.

Sức Khỏe Và Đời Sống - Kiến Thức Sơ Cứu

Có khoảng 7 bài viết trong Kiến Thức Sơ Cứu.

Kiến Thức Sơ Cứu Bản không dấu.
Kiến Thức Sơ Cứu Bản có dấu.
Sponsored links:

Tìm hiểu về "áp - xe".

Nhiễm trùng, điều trị không dứt điểm các bệnh liên quan là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng áp - xe. (29.5.2010).

9 ổ vi khuẩn bạn hay tiếp xúc nhất.

Chiếc điện thoại đời mới, điều khiển từ xa, ví tiền, thớt thái thịt hay bàn phím máy tính... Những đồ vật quen thuộc đó chính là nơi trú ngụ lý tưởng của rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. (8.9.2008).

Xử lý nhanh khi bị bỏng.

Trong cuộc sống hàng ngày, chỉ cần một sơ suất nhỏ hay một phút bất cẩn cũng có thể gây ra bỏng. Có nhiều cấp độ gây bỏng. Tùy từng mức độ nặng nhẹ. Để có cách xử trí kịp thời, tránh làm thương tổn nặng cho người bệnh. (7.6.2008).

Thổi ngạt, ấn tim cứu trẻ lọt sông.

Một tối giữa tháng năm, khoa nhi Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang tiếp nhận em Trần Trọng Ph., 27 tháng tuổi, nhà ở An Giang, trong tình trạng tím tái, ngưng thở, ngưng tim. Em được các bác sĩ hồi sức tích cực, đặt nội khí quản, thở máy. Sau đó tim đập lại nhưng vẫn còn hôn mê. (22.5.2008).

Hơn 200 cán bộ y tế tập huấn liệu pháp Mát-xa.

Sáng 17-5, Viện nghiên cứu Touch của Mỹ phối hợp với Hội nhi khoa VN và Công ty Johnson&Johnson tổ chức chương trình tập huấn liệu pháp tiếp xúc và mát-xa (touch) cho hơn 200 cán bộ y tế của các bệnh viện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. (18.5.2008).

Làm gì khi bị chảy máu cam?.

Chảy máu cam thường xuất hiện rất bất ngờ, nên cần phải cầm máu nhanh. Dưới đây là những phương pháp xử lý khi rơi vào tình huống này. (4.3.2008).

Sơ cứu ngạt nước - đuối nước.

Một người đã ngưng thở chỉ sống thêm được khoảng 5 phút. Vì vậy, để cứu nạn nhân ngạt nước, bạn phải hành động thật nhanh, bằng mọi cách hà hơi thổi ngạt ngay khi vừa đưa đầu người bị nạn lên khỏi mặt nước, trước khi đưa vào bờ. (3.3.2008).

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.56.93.204, 18 February, 2013 12:46:18 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).